Sarah Palin mắc lừa danh hài Canada

Sarah Palin mắc lừa danh hài Canada
TPO – Danh hài nổi tiếng người Canada Marc-Antoine Audette hôm cuối tuần đã giả làm Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy gọi điện cho ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Sarah Palin.
Sarah Palin mắc lừa danh hài Canada ảnh 1

Ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa Sarah Palin. Ảnh: Getty.

Theo phát ngôn viên của chiến dịch tranh cử của đảng Cộng hòa Tracey Schmitt, bà Sarah Palin đã trở thành nạn nhân trò đùa của danh hài Quebec (Canada).

Ông Marc-Antoine Audette đã giả giọng Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và nói chuyện 6 phút với nữ Thống đốc bang Alaska.

Trong cuộc trò chuyện, danh hài nói rằng ông tin rằng bà Sarah có thể trở thành Tổng thống Mỹ một ngày nào đó. Ứng cử viên Phó Tổng thống của đảng Cộng hòa tưởng là ông Nicolas Sarkozy và vui vẻ trả lời: "Có thể là 8 năm nữa".

Tổng thống Pháp (tức Audette) còn nói rằng vợ ông - bà Carla Bruni, đã viết tặng bà Palin một ca khúc.

Audette còn giả giọng ông Sarkozy tỏ ý muốn đi săn với nữ Thống đốc và nói đùa :"Nhưng chúng ta đừng giống Phó Tổng thống Dick Cheney đấy nhé". Năm 2006, ông Dick Cheney đã từng bắn nhầm một người bạn đi săn cùng. "Tôi sẽ cẩn thận khi bắn" – bà Sarah trả lời.

Trong suốt cuộc nói chuyện, Thống đốc Alaska không hề mảy may nghi ngờ rằng bà đang nói chuyện với một Tổng thống Pháp "dởm". Bà còn nói như thể đang nói với ông Sarkozy: "Tôi và Thượng nghị sĩ John McCain rất yêu quý ngài".

Cuộc trò chuyện này sẽ được phát trên kênh radio Montreal CKOI vào chiều nay 3/11, một ngày trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử.

Trả lời phỏng vấn tờ La Presse Canadienne, Marc-Antoine Audette nói ông đã thành công trong trò đùa sáng thứ Bảy.

Điều này hẳn không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều nhân vật nổi tiếng đã từng rơi vào "bẫy" của Audette như Paul McCartney, Britney Spears, Tiger Woods, Bill Gates và cả Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac.

Việt Thụy
Theo AP, La Presse Canadienne

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.