Có 43 kết quả :

Đổi thay bất ngờ tại ngôi chợ cổ xưa và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

Đổi thay bất ngờ tại ngôi chợ cổ xưa và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

TPO - Gần 700 tiểu thương của ngôi chợ cổ xưa nhất xứ Huế là Đông Ba đã đồng loạt tổ chức sắp xếp lại không gian kinh doanh, trả lại diện tích một thời lấn chiếm cơi nới lô quầy buôn bán. Sau rất nhiều năm, đây là lần đầu tiên việc thực hiện giải tỏa lấn chiếm, sắp xếp các quầy hàng tại ngôi chợ có tuổi đời hơn 100 năm này được thực hiện một cách quy mô, tổng thể và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tiểu thương.
Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính và sắp xếp, thành lập các phường, TP Huế có 265,99 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 652.572 người; có 36 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 29 phường, 7 xã). Ảnh V.Đ.H

TP Huế sẽ có phường Gia Hội, Đông Ba, Thuận An

TPO - Ngày 25/6, tỉnh TT-Huế đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 1264 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP. Huế.
Nhẫn cưới phong thủy, xu hướng mới được nhiều cặp đôi săn đón

Nhẫn cưới phong thủy, xu hướng mới được nhiều cặp đôi săn đón

Hôn nhân là việc trọng đại và nhẫn cưới là tín vật quan trọng nhất, giữ lửa hôn nhân, gắn kết vợ chồng. Vì vậy, việc chọn cho mình một cặp nhẫn cưới phù hợp, theo phong thủy là hết sức quan trọng. Mùa cưới 2017, bên cạnh thiết kế mang sự tinh tế, thời thượng thì xu hướng nhẫn cưới tương hợp phong thủy vợ/ chồng được “săn đón” nhiều nhất.
Trường THPT chuyên Lam Sơn. Ảnh: Internet.

Di chuyển Trường THPT chuyên Lam Sơn

TPO - Ngày 26/8, UBND tỉnh Thanh Hóa có thông báo về việc di chuyển Trường THPT chuyên Lam Sơn về địa điểm cơ sở 2 của Đại học (ĐH) Hồng Đức (số 307, đường Lê Lai, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa).