Sập tường nhà xưởng ở Vĩnh Long, nhiều người tử vong

TPO - Bức tường nhà xưởng của công ty may mặc bất ngờ sập đổ, khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương. Hiện tại vẫn còn nhiều người bị chôn vùi dưới đống đổ nát.    

Vụ việc xảy ra vào 10h hôm nay tại công trình nhà xưởng đang xây dựng của công ty TNHH Bo Hsing (Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long  Hồ, Vĩnh Long). Thời điểm đó, các công nhân đang thi công công trình, bất ngờ bức tường nhà xưởng sập đổ.

Ông Trần Văn Rón-Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long, cho biết theo thống kê ban đầu, vụ việc khiến 5 người tử vong, 2 người bị thương. Hiện còn khoảng 6 – 7 người bị chôn vùi dưới đống đổ nát.
Sập tường nhà xưởng ở Vĩnh Long, nhiều người tử vong ảnh 1 Bí thư Tỉnh uỷ Vĩnh Long xuống hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.
Sập tường nhà xưởng ở Vĩnh Long, nhiều người tử vong ảnh 2

Hiện đã xác định có 5 người chết, 2 người bị thương.

Cũng theo ông Trần Văn Rón, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, ông cùng với chức lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn.

“Tôi đã chỉ đạo tất cả các lực lượng như quân đội, công an phối hợp cùng lực lượng tại chỗ tích cực tham gia công tác cứu hộ. Đồng thời, động viên gia đình có người tử nạn. Hiện công tác cứu hộ còn đang diễn ra nên số người thương vong chưa thể thống kê chính xác”, ông Rón cho biết.

TPO sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.