Nghệ An:

Sập trần thạch cao của siêu thị BigC Vinh, khách hàng hoảng loạn bỏ chạy

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Trong lúc khách hàng và nhân viên của siêu thị BigC ở tầng 1 đang mua bán thì nghe tiếng động mạnh trên trần nhà. Sau mấy phút, trần thạch cao đổ sập xuống đè lên 2 quầy hàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30p ngày 15/8, một mảng lớn trần tầng 1 của siêu thị Big C Vinh (đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) bất ngờ đổ sập xuống quầy hàng áo quần và quần bán đồng hồ.

Khi mảng trần sập có hai nữ nhân viên đang bán hàng phía dưới đã kịp thoát thân. Khách hàng hoảng loạn chạy ra ngoài. Ngay sau đó, nhiều người đã gọi điện thông báo cho cơ quan chức năng địa phương.

Sập trần thạch cao của siêu thị BigC Vinh, khách hàng hoảng loạn bỏ chạy ảnh 1

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng và Ban quản lý Trung tâm thương mại văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp Vicentra nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường và bước đầu đánh giá thiệt hại, xác định nguyên nhân vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường, mảng trần khá lớn đã đè bẹp quầy hàng để lộ khung sắt thép, toàn bộ khu vực xung quanh đã phải đóng cửa sớm.

Siêu thị Big C Vinh là siêu thị lớn nhất Nghệ An với tổng diện tích kinh doanh trên 15.000 m2, hơn 40.000 mặt hàng của nhiều thương hiệu uy tín trong nước và nước ngoài với hơn 500 lao động.

MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thêm 4 ca mắc COVID-19 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới TƯ và Vĩnh Phúc

Hà Nội thêm 4 ca mắc COVID-19 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới TƯ và Vĩnh Phúc

TPO - Trưa 6/5, Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố vừa ghi nhận 4 bệnh nhân dương tính mới. Trong đó 1 trường hợp tại huyện Đông Anh và 3 trường hợp tại huyện Sóc Sơn, 2 bệnh nhân trong số này liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 (ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh) và 2 bệnh nhân liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc. (Ấn F5 để liên tục cập nhật).