Sập giàn giáo tại công trình trường tiểu học, 2 người thương vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Trong lúc công nhân đang thi công công trình trường tiểu học tại Sài Gòn, bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến 2 người thương vong.

Chiều 7/10, Công an quận 3, TPHCM đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố sập dàn giáo khiến 2 người thương vong xảy ra tại công trình thi công trường Tiểu học Nguyễn Sơn Hà, phường 3, quận 3.

Theo nhân chứng, trưa cùng ngày, nhóm công nhân đang tháo dỡ công trình để xây mới trường Tiểu học Nguyễn Sơn Hà (phường 3, quận 3) thì một phần dàn giáo của công trình bất ngờ đổ sập.

Nhóm công nhân bị giàn giáo đè lên khiến một người chết tại chỗ, một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân sự cố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Duy Phạm

Kịch bản nào để Hà Nội vừa sản xuất, vừa chống COVID?

TP - Việc Hà Nội đang chuẩn bị các kịch bản tiếp tục nới lỏng, tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang được doanh nghiệp, người dân mong đợi. Đây được coi là “phao cứu sinh” để các doanh nghiệp tái khởi động sản xuất, bắt đầu trạng thái “bình thường mới”.