Sập giàn giáo khi đang tổ chức lễ 20/11, nhiều học sinh bị thương

TPO - Trong lúc đang làm lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thì giàn giáo tại Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM) bất ngờ đổ sập khiến nhiều học sinh bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng nay 20/11, khi trường đang tiến hành lễ mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam có rất đông giáo viên, phụ huynh và học sinh tham dự thì phần giàn giáo cao để dựng sân khấu bất ngờ sập xuống khiến nhiều học sinh bị thương.

Theo thông tin mà Tiền Phong có được, ít nhất gần 30 học sinh đã bị thương trong vụ việc được đưa đến trạm y tế địa phương sơ cứu. Sau đó 5 học sinh được chuyển sang BV Nhi đồng Thành phố. Trung tâm cấp cứu 115 cho biết đã điều 2 xe cứu thương đến hiện trường để hỗ trợ.

Đại diện BV Nhi đồng Thành phố thông tin, các học sinh không bị thương nặng nhưng trong trong trạng thái sợ hãi, hoảng loạn.

Theo lời một phụ huynh có mặt tại hiện trường kể lại, thời điểm xảy ra sự việc gió bất ngờ thổi lớn khiến giàn giáo bị ngã, trường không kịp phòng bị và dời các em học sinh sang nơi khác. Hiện chưa có thông tin chính xác về tình trạng các bé.

Một số hình ảnh tại hiện trường

Sập giàn giáo khi đang tổ chức lễ 20/11, nhiều học sinh bị thương ảnh 1  
Sập giàn giáo khi đang tổ chức lễ 20/11, nhiều học sinh bị thương ảnh 2
Sập giàn giáo khi đang tổ chức lễ 20/11, nhiều học sinh bị thương ảnh 3  
Sập giàn giáo khi đang tổ chức lễ 20/11, nhiều học sinh bị thương ảnh 4  
Sập giàn giáo khi đang tổ chức lễ 20/11, nhiều học sinh bị thương ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm