Sập giàn giáo đè hai ô tô ở trung tâm TPHCM

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Hai chiếc ô tô đang dừng đèn đỏ ở trung tâm Sài Gòn bất ngờ bị giàn giáo công trình sửa chữa nhà đổ sập đè trúng khiến hai xe hư hỏng nặng, nhiều người may mắn thoát chết.

Theo người dân, khoảng 19h tối 9/3, trong lúc nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ tại vòng xoay ngã 6 Phù Đổng, quận 1, TPHCM thì bất ngờ hệ thống giàn giáo thi công sửa chữa căn nhà số 15-17, đường Cách Mạng Tháng 8, quận 1 đổ sập.

Hai chiếc ô tô đắt tiền bị giàn giáo rơi trúng làm hư hỏng nặng, trong đó chiếc Audi A6 bị các thanh sắt rơi trúng làm bể nát kính chắn gió phía trước và sau. Một tấm thép lớn rơi xuyên thủng kính chắn gió phía trước ngay vị trí vô lăng.

Sập giàn giáo đè hai ô tô ở trung tâm TPHCM ảnh 1 Giàn giáo sập đè hư hỏng hai ô tô.

Lúc này, nhiều người dân đi bộ trên vỉa hè và người chạy xe máy trên đường một phen hoảng hồn. Một người đi xe máy bị thanh sắt nhỏ rơi trúng đầu nhưng may mắn hỉ bị thương nhẹ.

Theo người dân, thời điểm xảy ra sự cố trời có mưa nhỏ và gió mạnh. Hiện nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Sập giàn giáo đè hai ô tô ở trung tâm TPHCM ảnh 2
Sập giàn giáo đè hai ô tô ở trung tâm TPHCM ảnh 3 Chiếc xe Audi A6 bị vỡ nát kính chắn gió phía trước và sau.
MỚI - NÓNG
Tại sân bay quốc tế Reagan, Mỹ. (Ảnh: Reuters)
Mỹ quy định về vắc xin đối với người nhập cảnh
TPO - Ngày 25/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden ký luật áp quy định mới về vắc xin đối với hầu hết du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không và dỡ hạn chế đi lại đối với người đến từ Trung Quốc, Ấn Độ và hầu hết châu Âu từ ngày 8/11, Nhà Trắng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Những phiên họp của Ban Chỉ đạo T.Ư về PCTN đã góp phần đẩy nhanh tiến độ xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng phức tạp được dư luận xã hội quan tâm. Ảnh: T.H

'Thắp lửa', 'nhóm lò', việc cấp bách cần làm ngay

TP - Không phải ngẫu nhiên, từ Đại hội XI, XII, XIII, Ban Chấp hành Trung ương đều chọn Hội nghị lần thứ tư để bàn về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Việc này nhằm đảm bảo sự kế thừa, phát triển mới, từ đó tạo sự thống nhất cao về ý chí, hành động, tránh sự dĩ hòa vi quý, nhụt chí khiến cho công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng “chùng xuống”.
Từ 27-30/10, miền Bắc mưa to do ảnh hưởng không khí lạnh

Từ 27-30/10, miền Bắc mưa to do ảnh hưởng không khí lạnh

TPO - Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Tây Bắc, đi vào khu vực từ Khánh Hòa đến Bình Thuận và suy yếu dần thành một vùng áp thấp. Do ảnh hưởng hoàn lưu của áp thấp nhiệt đới nên hôm nay 26/10 đến hết ngày 27/10, ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Thuận, Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ có mưa to đến rất to. Từ 27-30/10, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ có mưa to, có nơi mưa rất to do ảnh hưởng của không khí lạnh và nhiễu động gió Đông.