Sập giàn giáo công trình xây dựng, một người tử vong

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Công nhân đang thi công bất ngờ giàn giáo đổ sập khiến một người tử vong, một số người khác bị thương mắc kẹt bên trong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 27/5, tại công trình xây dựng siêu thị Hải Hậu (xóm Xuân Lập, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Vào thời điểm trên, nhiều người nghe thấy có tiếng động mạnh phát ra tại công trình xây dựng và phát hiện giàn giáo đổ sập khiến nhiều người mắc kẹt nêm trong.

Vụ việc khiến một phần giàn giáo cầu thang lên tầng 2 của công trình bị sập, sắt thép và vật liệu xây dựng cùng với máy móc nằm ngổn ngang.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời điều tra xác minh vụ việc.

Theo một lãnh đạo công an huyện Hải Hậu, vụ việc khiến một người tử vong và một người mắc kẹt bên trong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

Cửa ngõ Thủ đô thông thoáng trong ngày đầu không kiểm tra xe chở hàng có mã QR

TPO - Hôm nay 30/7, ngày đầu thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, các xe chở hàng có mã QR do ngành GTVT cấp chỉ dừng ở chốt kiểm dịch quẹt mã là qua, rất nhanh chóng. Theo ghi nhận của phóng viên các cửa ngõ của Thủ đô đã trở nên thông thoáng, các phương tiện thuộc diện “luồng xanh” lưu thông rất thuận lợi không còn cảnh ùn tắc cục bộ tại các chốt.