Sập giàn giáo, 2 người chết, 5 người bị thương nặng

Sập giàn giáo, 2 người chết, 5 người bị thương nặng
Vụ sập giàn giáo xảy ra lúc 14 giờ ngày 21/1, tại thôn Châu Me (xã Phổ Châu, Đức Phổ, Quảng Ngãi). 2 người chết là Đặng Lâm, thường trú tại thị trấn Đức Phổ và Lê Chánh Thành (xã Phổ Văn, Đức Phổ).

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính 5 người bị thương nặng.

Sự cố xảy ra trong khi 30 công nhân, lao động của Cty TNHH Văn An (xã Phổ Văn, Đức Phổ) và Cty TNHH Tân Sinh (thành phố Quảng Ngãi) đang đổ bê tông thi công cây xăng Phổ Châu, thuộc Cty Xăng dầu Quảng Ngãi. Giàn giáo sập làm toàn bộ mảng bê tông rộng hơn 200 m2 cũng đổ sập theo.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền huyện Đức Phổ đã huy động công an, bộ đội biên phòng và nhân dân địa phương tham gia cứu hộ. Huyện đã huy động máy đào, máy ủi đến giải cứu những người bị thương ra khỏi mảng bê tông sập.

Nguyên nhân vụ sập giàn giáo đang được cơ quan công an địa phương điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Đăng Lâm
TTXVN

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.