Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’

TPO - Tài tử Ryan Reynolds – chồng cũ của cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson đang bắt tay sản xuất phần tiếp theo của bộ phim đình đám “Ở nhà một mình” (Home Alone), với nhân vật chính là chàng thanh niên 20 tuổi.

Theo các trang tin phim ảnh, phiên bản “ người lớn” của bộ phim “Ở nhà một mình” sẽ có tên là Stoned Alone, với nội dung hài hước, tập trung vào một anh chàng 20 tuổi lỡ chuyến bay đi nghỉ cùng cả gia đình, buộc phải tận hưởng kỳ nghỉ tại gia. Cũng theo cốt truyện của phim cũ, anh chàng này cũng sẽ phải nghĩ ra hàng tá cách để đối phó với những tên trộm.

Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’ ảnh 1 Nam diễn viên 41 tuổi Ryan Reynolds

Ryan Reynolds là nam diễn viên nổi tiếng ở Hollywood và cũng là “thánh lầy” sản xuất “siêu hài nhảm” Deadpool.

Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’ ảnh 2 Ryan từng sản xuất "siêu hài nhảm" Deadpool đình đám năm 2016.
Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’ ảnh 3 “Ở nhà một mình” (Home Alone), ra mắt năm 1990, với diễn xuất của sao nhí Macaulay Culkin, khi đó mới 10 tuổi, đã nhanh chóng trở thành “bom tấn” thời điểm đó và là bộ phim khiến mọi trẻ em trên thế giới đều yêu thích. Bộ phim đã thu về 476 triệu đô dù chỉ được đầu tư kinh phí 18 triệu đô.
Sắp có phim ‘Ở nhà một mình’ phiên bản ‘người lớn’ ảnh 4 Tuy nhiên, với thành công sẵn có, Macaulay Culkin lại không chống lại được cám dỗ của sự nổi tiếng đến từ quá sớm. Anh chàng sa đà nghiên ngập, tên tuổi tụt dốc không phanh và không có vai diễn nào có thể vượt qua được hào quang của "Ở nhà một mình". Hiện Macaulay đã 37 tuổi.
MỚI - NÓNG