Sắp có “Mối tình đầu” phiên bản Trung Quốc

Sắp có “Mối tình đầu” phiên bản Trung Quốc
TPO – Phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách nhất năm 1996 “Mối tình đầu” sắp tới sẽ được làm lại với dàn sao Trung Quốc.

Đây là dự án hợp tác giữa các nhà làm phim Hàn và Trung, phiên bản Trung Quốc của phim “Mối tình đầu” sẽ có sự góp mặt của các sao Trung Quốc. Vai diễn trước đây của Bae Yong Joon dự kiến sẽ do nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận. Vai của Choi Su Jong sẽ do một nam diễn viên họ Trần đóng. 

Các nhà sản xuất cũng đang trong quá trình tìm kiếm vai nữ chính do Lee Seung Yeon đóng trước đây. Trong bản gốc của phim, nhân vật của Bae Yong Joon và Choi Su Jong cùng yêu một người con gái (Lee Seung Yeon đóng).

“Mối tình đầu” là một trong những phim đầu tiên của trào lưu phim Hàn tại Việt Nam. Bộ phim ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả và góp phần đưa tên tuổi Bae Yong Joon, Lee Seung Yeon và Choi Ji Woo vào hàng ngũ những diễn viên được hâm mộ nhất xứ kim chi.

Trang Thu
Theo Sina

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.