Sập cầu qua suối, 13 sinh viên thương vong

Hiện trường vụ sập cầu. Ảnh: CGTN
Hiện trường vụ sập cầu. Ảnh: CGTN
TPO - Ít nhất 5 sinh viên đã thiệt mạng và 8 sinh viên khác bị thương khi một cây cầu bắc qua khe núi ở huyện Neelum (Pakistan) đổ sập xuống suối.

Theo Straitstimes, sự cố xảy ra hôm qua (13/5) tại một khu du lịch ở vùng Kashmir do Pakistan quản lý.

Cụ thể, một cây cầu bắc qua khe núi ở huyện Neelum đã bất ngờ đổ sập khi khoảng 30 sinh viên đang đi qua để đến ngắm một thác nước.

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 5 sinh viên, và đưa 8 sinh viên khác đi cấp cứu vì bị thương.

Hiện 12 người vẫn đang mất tích, nhưng hi vọng sống sót rất mong manh vì nước sông dưới chân cầu rất lạnh.

Cảnh sát địa phương cho biết chính quyền đã đặt một biển báo ở gần cầu, ghi rõ cây cầu chỉ có thể chịu tải 5 người cùng lúc.

“Vậy nên khi gần 40 người cùng leo lên cầu, thì cây cầu đã đổ sụp. Móng của cây cầu không đủ để chịu được số tải trọng trên”, cảnh sát viên Saleem Durrani nói.

Khu vực nơi xảy ra tai nạn là một địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng thiếu cơ sở hạ tầng, Straitstimes cho biết.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?