Anh:

Sập ban công, 8 người thương vong

Khu vực hiện trường vụ tai nạn
Khu vực hiện trường vụ tai nạn
TPO - Hai người đàn ông thiệt mạng và ít nhất sáu người khác bị thương khi ban công của một tòa nhà bị sập ở khu vực miền tây London, Anh  

Vụ việc xảy ra ở một tòa nhà tại Quảng trường Cadogan, Knightsbridge vào khoảng 10h ngày 21/11 (giờ địa phương). Vụ tai nạn bất ngờ khiến 2 người đàn ông thiệt mạng (một người chết ngay tại chỗ và một người qua đời tại bệnh viện). Ngoài ra, 6 người khác bị thương.

Hai nạn nhân thiệt mạng trong độ tuổi 20. Hai người này đang di chuyển một chiếc ghế sofa trên ban công thì tai nạn xảy ra. 3 chiếc xe cứu thương và đội cứu hộ được điều động tới hiện trường.

“Chúng tôi điều ba xe cứu thương, nhân viên và đội cứu hộ tới hiện trường. Chúng tôi đã nỗ lực cứu các nạn nhân nhưng rất tiếc. 6 người bị thương nhưng không cần tới bệnh viện điều trị”, phát ngôn viên của Dịch vụ cứu thương London cho biết.

“Họ đang cố gắng di chuyển một chiếc ghế sofa với dây thừng, nhưng dường như là quá nặng. Hàng rào ban công bị vỡ, tai nạn xảy ra”, một người dân nói.

“Tôi đã sốc khi nghe tin vụ tai nạn sáng nay tại Quảng trường Cadogan rằng hai người thiệt mạng. Đây là một tai nạn kinh khủng”, một người khác cho biết.  

Sinclair Johnston, một kỹ sư cho biết: “Những thanh sắt ở lan can có thể rỉ hoặc tường có thể dễ nứt dẫn tới gây tai nạn. Những thanh sắt mà rơi xuống, đó là một thảm họa”.

Theo Theo BBC, Standard
MỚI - NÓNG