Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết

Trước đêm chung kết Miss International Queen Pageant, Hương Giang Idol đã nhận được rất nhiều lời động viên, cổ vũ của công chúng trong nước và các nghệ sĩ.

Tối nay (9/3), đêm thi chung kết Miss International Queen Pageant (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018) sẽ chính thức diễn ra. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là Hương Giang Idol. Ngay từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi, Hương Giang đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu. Cô từng thắng giải Tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Với khả năng nói tiếng Anh lưu loát, ca hát, hình thể đẹp và gương mặt sáng sân khấu nhiều người hy vọng Hương Giang sẽ giành được thứ hạng cao của cuộc thi này.

Trước đêm chung kết, bố Hương Giang đã bay sang Thái Lan để cổ vũ cho con. Ngoài gia đình, Hương Giang còn nhận được sự động viên, ủng hộ của công chúng trong nước và các sao Việt. Nhiều người nổi tiếng đã bay sang Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam trong đêm chung kết.

Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 1 Thanh Duy bay sang xứ sở Chùa Vàng để cổ vũ cho bạn thân Hương Giang.
Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 2 Stylist Hoàng Ku và một số người bạn của anh đã có mặt ở Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho Hương Giang trong đêm chung kết.
Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 3 Trung Quân, Minh Xù động viên Hương Giang trước đêm chung kết.
Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 4 Ngọc Trinh mong Hương Giang sẽ mang vương miện về cho nước nhà.
Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 5 Văn Mai Hương khen ngợi Hương Giang hết lời.
Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 6 Ca sĩ Hà Anh kêu gọi fan ủng hộ Hương Giang trước đêm chung kết.
Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 7 Trước thềm Chung kết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã dành lời chúc tốt đẹp đến Hương Giang tại cuộc thi.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng, Soobin Hoàng Sơn, Mâu Thủy, Á hậu Thanh Tú... đã động viên tinh thần Hương Giang và hy vọng rằng đại diện Việt Nam sẽ giành được vương miện. 

Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 8 Dù đánh giá cao Hương Giang Idol nhưng người đẹp Tài năng HHHV - Hoàng Hải Thu lại dự đoán đại diện Việt Nam trượt top 3. Quan điểm này khiến người đẹp nhận không ít "gạch đá" từ dư luận.

Trái với Hoàng Hải Thu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tin rằng Hương Giang sẽ lọp Top 3. Nguyễn Thị Loan dự đoán Hương Giang sẽ lọt Top 2. Riêng Võ Hoàng Yến cho rằng Hương Giang hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu. 

Sao Việt dự đoán thứ hạng của Hương Giang trước chung kết ảnh 9 Hương Giang được đánh giá là một trong những thí sinh nặng ký tại Hoa hậu chuyển giới Quốc tế năm nay.
Theo Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm