Sao Việt chúc Tết Kỷ Hợi độc giả báo Tiền Phong

TPO - “Năm mới chúc độc giả của báo Tiền phong nhiều sức khoẻ, lộc về tới tấp. Chúc quý báo vững tay chèo lái để ngày càng tiến thật xa, bay thật xa làm nức lòng người hâm mộ”- diễn viên Thanh Hương nhắn nhủ trong khoảnh khắc Giao thừa chào năm mới 2019.

Diễn viên Thanh Hương

Sao Việt chúc Tết Kỷ Hợi độc giả báo Tiền Phong ảnh 1  

Năm mới chúc độc giả của báo Tiền phong nhiều sức khoẻ, lộc về tới tấp. Chúc quý báo vững tay chèo lái để ngày càng tiến thật xa, bay thật xa làm nức lòng người hâm mộ. Hi vọng trong tương lai sẽ được cộng tác với báo nhiều hơn nữa để cho ra những bài viết thật hay, thật chất lượng.

Trong năm qua, Thanh Hương tạm hài lòng với những gì mình đã đạt được nhưng cũng cần cố gắng rất nhiều trong năm mới. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên của năm mới rồi, cái gì qua cho qua. Hi vọng một năm mới không chỉ niềm vui, may mắn đến với mình mà đến với tất cả những người thân yêu bên cạnh mình và đặc biệt là khán giả.

Chỉ có tình yêu thương của khán giả mới khiến những người nghệ sĩ thăng hoa trong nghệ thuật. Tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa tình cảm yêu mến từ khán giả để có những vai diễn hay hơn nữa.

Năm mới 2019, gia đình Thanh Hương dự định đi vùng cao vào ngày mùng 3 Tết vừa là đi du xuân vừa kết hợp thực hiện một chuyến từ thiện. Tôi mong rằng sẽ mang yêu thương đi nhiều nơi, vì còn rất nhiều cảnh đời khó khăn, họ không có Tết. Hi vọng, một sự chia sẻ nhỏ bé của tôi sẽ mang niềm vui đến cho nhiều người hơn nữa.

Diễn viên Thanh Bi

Sao Việt chúc Tết Kỷ Hợi độc giả báo Tiền Phong ảnh 2  

Thanh Bi xin chúc độc giả của báo Tiền phong một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều may mắn.

Tết năm nay, Thanh Bi dành nhiều thời gian để ở bên gia đình. Đón Giao thừa ở nhà xong, Thanh Bi đi lễ chùa. Trên đường đi lễ, Thanh Bi rất vui khi nhiều khán giả nhận ra mình, xin chụp ảnh cùng và gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới.

Năm 2018 vừa qua, Thanh Bi cũng hoàn thành được một số dự định nho nhỏ như: mua nhà, mua xe nhưng vẫn chưa hài lòng vì chưa tạo được dấu ấn trên con đường nghệ thuật của mình.

Bước sang năm 2019, Thanh Bi hi vọng sẽ có sức khoẻ thật tốt để cống hiến và nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp phục vụ khán giả. Mong khán giả luôn yêu mến và ủng hộ Thanh Bi nhé!

Cặp diễn viên Trung Ruồi và Thương Cin

Sao Việt chúc Tết Kỷ Hợi độc giả báo Tiền Phong ảnh 3  

Là đôi bạn gắn bó từ thuở thiếu thời và thường xuyên hợp tác trong các dự án nghệ thuật, cặp diễn viên Trung Ruồi- Thương Cin đã cùng nhóm bạn đi đón Giao thừa và gửi lời chúc Tết tới độc giả báo Tiền phong. Clip độc quyền được diễn viên Trung Ruồi dành riêng gửi tặng độc giả báo Tiền phong:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm