Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini

TPO - Snezana Wood mới đây chia sẻ loạt ảnh tắm biển, phô vóc dáng nóng bỏng gợi cảm.
Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 1 Người đẹp 39 tuổi mặc áo tắm 2 mảnh phô body gợi cảm nảy lửa và vòng một căng đầy hút mắt Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 2 Thật khó tin đây là vóc dáng của người phụ nữ đã 3 lần sinh nở Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 3 Snezana Wood chính là người chiến thắng trong show truyền hình hẹn hò Bachelor ở Úc năm 2015 và chiếm trọn trái tim của bạn chơi nam Sam Wood và là chồng hiện tại của cô. Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 4 Khi tham gia Bachelor, người đẹp 8x là single mom và có con gái Eve 9 tuổi, hiện đã 14 tuổi. Ảnh: Eve đã lớn phổng phao mặc áo tắm màu xanh, xinh đẹp bên mẹ. Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 5 Sau khi lấy Sam Wood, cặp đôi có thêm 2 con là Willow 3 tuổi và Charlie 2 tuổi. Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 6 Body cân đối đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 3 con Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 7   Sao truyền hình Úc thả dáng đẹp như mộng ở biển với bikini ảnh 8 Vợ chồng cô hạnh phúc bên 3 con dịp Giáng sinh vừa qua. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Cần đánh giá lại hiệu quả buýt nhanh BRT ảnh: như ý
Buýt nhanh chạy như buýt thường
TP - Tuy đạt được một số kết quả nhưng theo đánh giá của ông Nguyễn Trọng Thông, chủ tịch Hiệp hội VTHKCC Hà Nội, buýt nhanh BRT vẫn chưa đạt được những mục tiêu hoạt động như thiết kế.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.