Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y

Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y
TPO - Anna Vakili mặc váy 2 dây trắng, quá quyến rũ khi đi chơi tối với em gái Mandi ở London, Anh hôm 21/2 (giờ địa phương).
Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1990 nổi tiếng với body nảy nở cực sexy. Cô cũng chuộng phong cách gợi cảm táo bạo để khoe trọn lợi thế hình thể. Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 2 Theo Dailymail, cặp đôi ở bên nhau để kỷ niệm ngày sinh của em gái Mandi Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 3 Anna Vakili nổi lên qua show truyền hình hẹn hò Love Island ở Anh quốc hồi đầu năm 2019. Cô nhanh chóng "lọt mắt xanh" của công chúng với nhan sắc cực "bốc lửa"  Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 4 Hai chị em rất vui vẻ thân thiết và cùng lên taxi Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 5 Vòng 1 nảy nở "bốc lửa" là lợi thế ngoại hình của mỹ nhân 9x 
Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 6 Anna Vakili hiện có 1,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "đốn tim" fan trên trang cá nhân
Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 7 Anna Vakili không chỉ gợi cảm với trang phục đời thường mà cô còn khiến người nhìn mê mẩn với trang phục áo tắm phô đường cong đồng hồ cát nóng bỏng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Bình Tinh và cố ca sĩ Phi Nhung trong vở Võ Tắc Thiên.

Showbiz 20/10: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện những ngày cuối đời của Phi Nhung

TPO - Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, khi Phi Nhung mới nhập viện, nữ ca sĩ vẫn thường nhắn tin qua lại để hỏi thăm sức khỏe mẹ của cô. “Nhưng đang nhắn tự nhiên sao im bặt không thấy chị trả lời, linh tính nên Tinh nhắn liên tục 3, 4 ngày trời không thấy trả lời, rồi mới hay tin chị trở nặng và đưa qua Chợ Rẫy”, nghệ sĩ Bình Tinh kể.