Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y

Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y
TPO - Anna Vakili mặc váy 2 dây trắng, quá quyến rũ khi đi chơi tối với em gái Mandi ở London, Anh hôm 21/2 (giờ địa phương).
Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1990 nổi tiếng với body nảy nở cực sexy. Cô cũng chuộng phong cách gợi cảm táo bạo để khoe trọn lợi thế hình thể. Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 2 Theo Dailymail, cặp đôi ở bên nhau để kỷ niệm ngày sinh của em gái Mandi Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 3 Anna Vakili nổi lên qua show truyền hình hẹn hò Love Island ở Anh quốc hồi đầu năm 2019. Cô nhanh chóng "lọt mắt xanh" của công chúng với nhan sắc cực "bốc lửa"  Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 4 Hai chị em rất vui vẻ thân thiết và cùng lên taxi Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 5 Vòng 1 nảy nở "bốc lửa" là lợi thế ngoại hình của mỹ nhân 9x 
Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 6 Anna Vakili hiện có 1,3 triệu lượt theo dõi trên Instagram và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "đốn tim" fan trên trang cá nhân
Sao truyền hình 9x quá quyến rũ với váy trắng ôm sát, ngực đầy không nội y ảnh 7 Anna Vakili không chỉ gợi cảm với trang phục đời thường mà cô còn khiến người nhìn mê mẩn với trang phục áo tắm phô đường cong đồng hồ cát nóng bỏng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
TPO - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực Hà Nội tiếp tục đón rét tăng cường, nền nhiệt thấp nhất duy trì ở mức 13 độ C. Người dân cần chủ động trang bị giữ ấm, ổn định thân nhiệt, tránh nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.