Sao trẻ M.U nổi điên vì bị mất trộm đồng hồ đắt tiền

Vài ngày trước trận gặp Hull City, Rashford đã bị mất 1 chiếc đồng hồ đắt tiền.
Vài ngày trước trận gặp Hull City, Rashford đã bị mất 1 chiếc đồng hồ đắt tiền.
TPO - Marcus Rashford là người hùng trong chiến thắng của M.U trước Hull City, nhưng trước trận đấu, tâm lý của ngôi sao trẻ này không được tốt khi bị kẻ trộm lấy mất chiếc đồng hồ Rolex trị giá tới 20.000 bảng…

Đêm qua, M.U có chuyến làm khách tới KC của hiện tượng Hull City. Họ đã trải qua 90 phút thực sự khó khăn và phải nhờ tới pha làm bàn ở phút 90+2 của Marcus Rashford, “Quỷ đỏ” có 3 điểm trọn vẹn để nối dài chuỗi trận toàn thắng kể từ đầu giải lên con số 3 liên tiếp. Chứng kiến pha làm bàn của Marcus Rashford, không chỉ HLV Jose Mourinho, mà các CĐV của M.U cũng vô cùng vui mừng. Họ coi anh như “gà son”, như người hùng của nửa đỏ thành Manchester...

Thế nhưng ít người biết rằng, trước khi trận đấu diễn ra, tâm lý của Marcus Rashford không thực sự tốt. Số là cách đó vài ngày, anh đã bị mất trộm chiếc đồng hồ Rolex trị giá tới 20.000 bảng. Theo The Sun, Rashford đã cùng gia đình tới công viên Jump Nation để xem xiếc. Trước khi bước vào khu biểu diễn, tiền đạo trẻ của M.U đã cẩn thận gửi chiếc đồng hồ Rolex trị giá 20.000 bảng của mình.

Tuy nhiên, khi ra về, Marcus Rasford đã đãng trí và quên lấy lại chiếc đồng hồ. Sau khi quay trở lại, tiền đạo của M.U được thông báo rằng có người họ hàng lấy hộ anh chiếc đồng hồ này. Điều đó khiến cho Marcus Rashford phát bực. 

Nguồn tin thân cận với cầu thủ này tiết lộ: “Marcus Rashford đã thực sự nổi điên sau khi mất chiếc đồng hồ. Đó là vật giá trị nhất mà anh ấy đã mua kể từ khi bước vào sự nghiệp quần đùi áo số. Đó là chàng trai nhạy cảm và luôn quý trọng những đồng tiền kiếm được. Anh ấy đã tự tặng cho mình chiếc đồng hồ Rolex sau mùa giải bùng nổ. Do đó, Marcus Rashford đã vô cùng bực mình với kẻ đã giả làm họ hàng của anh ấy và cuỗm chiếc đồng hồ”.

Sau khi không thể tìm thấy đồng hồ, Marcus Rashford đã nhờ cảnh sát can thiệp. Một người đàn ông 22 tuổi đã được mời đến sau khi camera an ninh được kiểm tra. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã phải trả tự do cho người đàn ông này vì nhầm lẫn. Hiện họ vẫn đang nỗ lực điều tra và hy vọng sớm tìm ra kẻ đã lấy cắp đồng hồ của Rashford.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm