Sao trẻ HAGL dự World Cup U20 vào phút chót

Tiền vệ Phan Thanh Hậu.
Tiền vệ Phan Thanh Hậu.
TPO - Tiền vệ CLB HAGL đã được HLV Hoàng Anh Tuấn điền tên vào danh sách chính thức 21 cầu thủ U20 Việt Nam dự tranh giải U20 thế giới, diễn ra tại Hàn Quốc.

Phan Thanh Hậu bị chấn thương trước ngày U20 Việt Nam lên đường sang Hàn Quốc chuẩn bị cho U20 World Cup 2017. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn quyết định mang anh cùng hậu vệ Trương Tiến Anh sang Seul. 

Theo quy định của FIFA, các đội bóng được quyền thay đổi nhân sự vào giờ chót nếu có trường hợp chấn thương bất ngờ. Thời gian theo quy định là ngày 17/5.

Thông tin từ BHL đội tuyển U20 Việt Nam cho biết, ở buổi tập chiều nay, tiền vệ Phan Thanh Hậu đã hoàn thành trọn vẹn giáo án do BHL đưa ra. Trước đó, chấn thương của Thanh Hậu được thông báo tiến triển rất tốt.

Trong khi đó, một trường hợp khác là hậu vệ Văn Tới đã bị chấn thương dây chằng cổ chân phải. Theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, Văn Tới cần ít nhất 3 tuần để hồi phục. Chính vì vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định bổ sung Thanh Hậu vào danh sách 21 cầu thủ chính thức của U20 Việt Nam dự giải U20 thế giới.

Hai cầu thủ bị loại là Trương Tiến Anh và Văn Tới. Theo kế hoạch vào ngày mai 18/5, cả hai sẽ chia tay các đồng đội để lên đường trở về nước. Trong khi đó, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ di chuyển tới Cheonan, chuẩn bị cho trận đấu mở màn với U20 New Zealand. 

Đây là trận đấu được xác định mang tính chất quyết định tới cơ hội đi tiếp của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Theo thể thức của giải U20 thế giới, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng đấu cùng 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ giành vé.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

TPO - Trận thua tan tác trước Leicester khiến MU đứt chuỗi trận bất bại trên sân khách kéo dài gần 2 năm. Không những thế, thất bại này còn cho thấy HLV Solskjaer hầu như chẳng có kế hoạch thay đổi lối chơi của đội bóng thành Manchester, mặc cho những kết quả không tốt gần đây.