Sao trẻ HA.GL thọ giáo thầy của ngôi sao Park Ji-sung

Anh Tài bắt đầu thi đấu cho Uijeongbu. (ảnh NTA)
Anh Tài bắt đầu thi đấu cho Uijeongbu. (ảnh NTA)
TPO - Ngày 17/2, hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài (HA.GL) đã có mặt tại Seul, Hàn Quốc, chuẩn bị thi đấu cho CLB Uijeongbu.

Uijeongbu hiện thi đấu ở giải K3 Basic League, sau khi đứng cuối giải K3 League mùa giải 2016. Quyết định để đầu Anh Tài đầu quân cho đội bóng này được lãnh đạo HA.GL đưa ra hồi đầu tháng 1/2017.

Theo Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh, việc đầu quân cho Uijeongbu sẽ giúp Anh Tài được thi đấu thường xuyên hơn, có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm. Sáng nay 17/2, Anh Tài đã có mặt tại Seul, Hàn Quốc. Tại đây, hậu vệ HA.GL đã được đại diện CLB Uijeongbu đón, đưa về đại bản doanh của CLB.

Sau khi có mặt ở CLB Uijeongbu, Anh Tài được cựu HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc Kim Hee Tae đón, trao cho anh chiếc áo số 3. Đây sẽ là số áo đấu của Anh Tài tại Uijeongbu.

“HLV Kim Hee Tae từng là thầy của nhiều ngôi sao Hàn Quốc, như Park Ji-sung hay Ahn Jung Hwan. Ông Kim Hee Tae đã hứa sẽ giúp Anh Tài phát triển tài năng. Chúng tôi cũng hy vọng Anh Tài có thể tận dụng tốt cơ hội thi đấu ở Hàn Quốc để rèn luyện, phát triển”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, việc khám sức khoẻ và các thủ tục khác đôi bên đã hoàn tất. Vì vậy sau khi đến CLB, chiều nay Anh Tài sẽ lập tức tập luyện cùng các đồng đội ở Uijeongbu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm