Sao trẻ Bayern hành hung người tình vì bị đòi chia tiền

Coman
Coman
TPO - Ngôi sao của Bayern Munich Kingsley Coman bị tòa tuyên án đã phạt tiền 4.390 bảng vì tội bạo hành, đồng thời phải đền bù thiệt hại cho tình cũ Sephora Goignan... 1 euro.

Với lời cáo buộc hành hung bạn gái, tiền vệ 21 tuổi phải nghỉ tập và về quê nhà tại Meaux, Paris, Pháp để hầu tòa. Trong phiên xử vừa qua, tòa tuyên sao trẻ của Bayern mức án phạt tiền 4.390 bảng vì tội bạo hành, đồng thời phải đền bù thiệt hại cho Sephora Goignan... 1 euro.

Kingsley Coman chấp nhận án phạt mà không hề đưa ra một lời bình luận.

Sao trẻ Bayern hành hung người tình vì bị đòi chia tiền ảnh 1 Coman và Sephora thời còn mặn nồng.

Vụ việc xảy ra hồi đầu năm ngoái, chính tại căn nhà của Sephora ở Magny-le-Hongre, thuộc vùng ngoại ô Paris.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân dẫn tới hành vi bạo lực của Coman là mâu thuẫn tiền bạc. Người đẹp Sephora nằng nặc đòi Coman phải chia cho mình một phần từ khoản tiền thù lao quảng cáo mà cô “dắt mối”, nhưng anh chàng kiên quyết từ chối.

Khi mâu thuẫn lên cao trào, Coman không làm chủ được bản thân và đã đánh đập Sephora khiến cô phải mất ít nhất 8 ngày để điều trị và ổn định tinh thần.

Coman và Sephora đã có một bé gái 18 tháng tuổi. Thời còn mặn nồng người đẹp với phong cách cá tính luôn là một cổ động viên nhiệt tình nhất của tiền vệ người Pháp.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.