Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' kết hôn với triệu phú

"Nhạc Linh San" Trần Thiếu Hà thừa nhận kết hôn với doanh nhân Lý Văn Huy tháng trước và sẽ tổ chức tiệc cưới trong tháng 9.

Theo Minpao News, nữ diễn viên khá kín tiếng về đời tư gần đây đã chấp nhận trả lời phỏng vấn truyền thông. "Cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc của các bạn. Chúng tôi đã kết hôn. Tạ ơn Chúa", nữ diễn viên nói.

Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' kết hôn với triệu phú ảnh 1 Trần Thiếu Hà bên chồng trong lễ cưới hôm 23/7.

Tờ Ifeng cho biết hôn lễ được tổ chức hôm 23/7. Trong những bức hình cưới vừa công bố, Trần Thiếu Hà diện váy trắng bên cạnh người chồng hơn 20 tuổi. Họ sẽ tổ chức tiệc cưới trong tháng 9.

Cả hai gặp nhau lần đầu tại một buổi lễ ở nhà thờ. Lý Văn Huy bị thu hút bởi vẻ giản dị của Trần Thiếu Hà. Họ bắt đầu hẹn hò đầu năm nay trước khi quyết định kết hôn. Trần Thiếu Hà kém chồng 20 tuổi nhưng cô không coi đó là vấn đề. Cả hai đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Trần Thiếu Hà khen chồng là người tử tế, chu đáo.

Lý Văn Huy từng trải qua một đời vợ. Ông là trùm buôn xe Ferrari ở thị trường Trung Quốc đại lục, sở hữu khối tài sản 3,2 tỷ Đài tệ (khoảng 102 triệu USD).

Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' kết hôn với triệu phú ảnh 2 Trần Thiếu Hà cùng Lữ Tụng Hiền (vai Lệnh Hồ Xung) trong "Tiếu ngạo giang hồ".

Trần Thiếu Hà là diễn viên quen thuộc của màn ảnh TVB thập niên 1990, với những tác phẩm Tiếu ngạo giang hồ 1996 (vai Nhạc Linh San), Lộc Đỉnh Ký 1998 (vai Song Nhi), Liệt hỏa hùng tâm (vai Phi Phụng), Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 (vai Ân Ly)...

Nữ diễn viên từng kết hôn với một doanh nhân Australia năm 2000 nhưng ly hôn vài năm sau đó. Cô một mình nuôi lớn hai con. Không có cơ hội đóng nhiều phim, kinh tế không ổn định, Trần Thiếu Hà từng phải xin trợ giúp từ trung tâm phúc lợi xã hội Hong Kong. Con gái đầu của Trần Thiếu Hà mắc bệnh tiểu đường. Bản thân cô cũng mắc bệnh cường giáp. Những năm gần đây, Trần Thiếu Hà thường tham gia các sự kiện ở Trung Quốc đại lục để kiếm tiền.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm