Sao Real Madrid đối mặt án tù vì trốn cách ly Covid-19

Luka Jovic có thể phải đi tù vì trốn cách ly để đi tiệc tùng.
Luka Jovic có thể phải đi tù vì trốn cách ly để đi tiệc tùng.
TPO - Trước vụ việc Luka Jovic trốn cách ly Covid-19 để dự tiệc sinh nhật của bạn gái tại một quá bar, cơ quan chức năng Serbia đã yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra. Nếu bị buộc tội, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid có thể phải vào tù.

Real Madrid là một trong những CLB tại Tây Ban Nha chịu ảnh hưởng lớn từ Covid-19. Cách đây khoảng 10 ngày, sau khi cầu thủ Trey Thompkins của đội bóng rổ bị xác định dương tính với Covid-19, Ban lãnh đạo đội bóng thành Madrid đã thực hiện cách ly nghiêm ngặt. Theo đó, ngoài việc phải tiến hành xét nghiệm, toàn bộ các cầu thủ và HLV phải tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày. Trường hợp trở về quê nhà, tức rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng được yêu cầu khai báo y tế tại điểm đến và tuân thủ việc cách ly.

Thế nhưng, trong thời điểm “nước sôi lửa bóng" này, Luka Jovic lại bị phát hiện tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn gái Sofia Milosevic tại một quán bar ở Belgrade. Trước đó, tiền đạo vừa gia nhập sân Bernabeu hồi hè 2019, đã xin phép Ban lãnh đạo Real Madrid cho phép trở về Serbia để lánh Covid-19. Theo quy định phòng chống dịch bệnh của chính phủ Serbia, các công dân nhập cảnh vào nước này cần cách ly tới 28 ngày. Như vậy, Jovic đã tự ý rời khỏi khu vực cách ly và thậm chí tham gia tiệc tùng tại nơi đông người.

Theo tờ TMZ, cơ quan chức năng Serbia đã yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra đối với ngôi sao bóng đá 22 tuổi này. Nếu bị buộc tội, Luka Jovic có thể ngồi tù vì hành vi thiếu ý thức của mình.

"Thật không may, chúng ta có một ví dụ tiêu cực từ ngôi sao bóng đá. Họ kiếm được hàng triệu USD ở nước ngoài, nhưng phớt lờ cảnh báo, tự trốn cách ly để về quê nhà", một quan chức Serbia cho hay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm