Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố

TPO - Sau một thời gian mất phương hướng vì lối sống buông thả, nam diễn viên Macaulay Culkin hiện có sức khỏe và tinh thần khá tốt khi bên cạnh luôn có sự hỗ trợ động viên của người yêu gốc Việt Brenda Song.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 1 Cách đây ít ngày, Macaulay Culkin và bạn gái gốc Việt Brenda Song cùng nhau đi mua sắm trên đường phố Los Angeles.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 2  Đôi tình nhân ăn mặc trẻ trung năng động. Nam diễn viên phim "Ở nhà một mình" nay đã 38 tuổi, để râu ria xồm xoàm, trông anh khá tươi tỉnh thoải mái.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 3 Cặp đôi đã hẹn hò được hơn 2 năm nay, trước đây, Macaulay từng yêu say đắm nữ diễn viên Mila Kunis. 
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 4 Từng trải qua thời thanh niên nghiện ngập bê tha khi không vượt qua được cám dỗ của sự nổi tiếng, nam diễn viên đình đám ngày nào giờ có cuộc sống khá bình lặng bên cô bạn gái gốc Việt.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 5 Macaulay Culkin từng tiết lộ dù rất biết ơn bộ phim “Ở nhà một mình” đã đưa mình tới đỉnh cao danh vọng khi còn nhỏ nhưng đôi khi anh cũng mệt mỏi vì cứ mãi không thoát ra khỏi cái bóng hào quang của cậu bé Kevin McCallister trong phim.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 6 Ngôi sao phim "Ở nhà một mình" thay đổi khá nhiều về diện mạo so với khi còn nhỏ. Cậu bé Macaulay từng rất thân thiết với "ông vua nhạc pop" Michael Jackson.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 7 Bạn gái hiện tại của Macaulay Culkin -  Brenda Song từng nổi tiếng qua vai diễn cô nàng "rich kid" London Tipton trong phim "The Suite Life of Zack & Cody" từng khiến bao trẻ em toàn thế giới say mê hồi đầu những năm 2000. 
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 8 Cùng trưởng thành từ ngôi nhà chung Disney, Brenda cũng rất thân thiết với nữ ca sĩ Selena Gomez.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 9 Brenda Song sinh năm 1988 tại California, là con gái của người đàn ông người H'mông và cô gái người Thái - Mỹ.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 10 Cô gái trẻ có vẻ đẹp phóng khoáng với làn da nâu khỏe khoắn.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 11 Brenda Song được tiếp xúc với nghệ thuật từ rất sớm và nhanh chóng nổi tiếng nhờ lối diễn xuất hoạt náo sinh động.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 12 Cô gái 31 tuổi chỉ cao 1m57 nhưng thân hình khá gợi cảm.
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 13
Sao phim 'Ở nhà một mình' sánh đôi bạn gái gốc Việt trên phố ảnh 14 Cô gái gốc Việt hiện cũng là người dẫn chương trình nổi tiếng ở Mỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm