Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao?

TPO - Từng trải qua thời thanh niên nghiện ngập bê tha khi không vượt qua được cám dỗ của sự nổi tiếng, nam diễn viên đình đám ngày nào giờ có cuộc sống khá bình lặng.
Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao? ảnh 1 Nam diễn viên tái ngộ khán giả qua talkshow "The Ellen DeGeneres Show".
Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao? ảnh 2

Trong cuộc trò chuyện với MC nổi tiếng Ellen DeGeneres hồi tháng Tư vừa qua, Macaulay Culkin cho biết dù rất biết ơn bộ phim “Ở nhà một mình” đã đưa mình tới đỉnh cao danh vọng khi còn nhỏ nhưng đôi khi anh cũng mệt mỏi vì cứ mãi không thoát ra khỏi cái bóng của cậu bé Kevin McCallister trong phim.

Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao? ảnh 3

Ngôi sao phim "Ở nhà một mình" thay đổi khá nhiều về diện mạo so với khi còn nhỏ.

Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao? ảnh 4

 Nổi tiếng từ khi mới 10 tuổi nhưng Macaulay có một quãng nghỉ dài với phim ảnh kể từ năm 1994 và mãi gần 10 năm sau mới trở lại. Nam diễn viên cũng từng thử sức với lĩnh vực ca hát nhưng rồi cũng không gặt hát được mấy thành công.

Macaulay Culkin có lối sống khá kín tiếng, dù cũng hẹn hò với không ít cô gái.

Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao? ảnh 5 Năm 1998, khi mới 18 tuổi, anh đã làm đám cưới với người đẹp Rachel Miner nhưng rồi chia tay năm 2002.
Sao nhí ‘Ở nhà một mình’ Macaulay Culkin giờ ra sao? ảnh 6 Tháng 5/2002, anh chàng hẹn hò với nữ diễn viên Mila Kunis. Người đẹp và Macaulay có mối tình 8 năm. Mới đây, nữ diễn viên 34 tuổi bất ngờ tiết lộ cô rất đau khổ vì những gì đã làm với Macaulay Culkin trong quá khứ nhưng không cho biết cụ thể là điều gì.
Ngoài ra, nam diễn viên “Ở nhà một mình” còn hẹn hò với các người đẹp Jordan Lance Price, Brenda Song…

Hiện tại, ở tuổi U40, Macaulay Culkin vẫn có sức hút lớn với người hâm mộ. Anh vẫn tham gia đóng những dự án phim nếu có lời mời.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...