Sao Milan điên đảo vì bồ

Sao Milan điên đảo vì bồ
TPO - Cô nàng Belen Rodriguez đang khiến anh bồ, tiền đạo Milan Borriello điên đảo với những phát biểu đầy khiêu khích về những đồng nghiệp của cô.
Sao Milan điên đảo vì bồ ảnh 1
Belen Rodriguez, siêu mẫu khiến Borriello khốn khổ

Gần đây, siêu mẫu người Argentina liên tục rời Milan để thực hiện các đoạn phim quảng cáo, lúc thì tại London, lúc tại Honduras xa xôi. 

Xa mặt cách lòng, Belen gần đây luôn có những phát biểu khiến tiền đạo Milan nhấp nhổm như ngồi trên đống lửa.

Khi kín đáo thì cô khen bạn diễn của mình điển trai, có sức hút và rất đàn ông. Khi thì cô ngang nhiên ôm hôn một siêu mẫu nam nổi tiếng nước Ý khi 2 người cùng có mặt tại Honduras thực hiện bộ ảnh “The Island of the Famous”.

Nhứng tin xấu về cô bồ xinh đẹp liên tục theo báo chí bay về Italia. Và dưới đây là sự thay đổi của chàng tiền đạo Borriello qua lăng kính của các đồng đội: “Cậu ấy đá như mơ ngủ trên sân, thường bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Mỗi khi đội tụ tập, mặt cậu ta vẫn buồn rười rượi”. 

Hiện Borriello đang nắm giữ danh hiệu tiền đạo vô duyên nhất trong màu áo Milan. Tuy anh chàng vẫn cố vớt vát rằng mình chơi kém là do chấn thương nhưng những người tại Milan đều cho rằng chàng tiền đạo tội nghiệp đang điên đảo vì cô bồ người mẫu.

Chưa biết xử trí vụ việc ra sao thì mới đây, nhân một lần trở về Italia, nàng Belen thẳng thừng rằng từ lâu cô và Borriello đã không còn chung chăn gối và giờ, cô chỉ có một mình. 

Hiện Borriello chưa có phản ứng nào về phát biểu của cô bồ đã có nhiều năm mặn nồng. Thay vào đó, anh chĩa mũi dùi công kích về phía báo chí Italia: “Họ luôn xoi mói vào đời tư của người khác và hễ những người nổi tiếng có chuyện là được giật ngay lên trang nhất”.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm