Sao M.U tới Việt Nam giao lưu cùng cổ động viên

Sao M.U tới Việt Nam giao lưu cùng cổ động viên
TPO - Cựu danh thủ M.U Dwight Yorke sẽ trở lại Việt Nam để giao lưu cùng người hâm mộ bóng đá vào tháng 1/2019, theo lời mời của hội cổ động viên Manchester United Supporters in Vietnam (MUSVN).

Tối 11/11, hội cổ động viên Manchester United Supporters in Vietnam (viết tắt là MUSVN) đã có buổi công bố chủ đề hoạt động trong hai năm tới mang tên "Success is a Blend - Thành công là sự phối hòa", hợp tác cùng Chivas Regal - thương hiệu thức uống đến từ Scotland.

Tại sự kiện này, hội MUSVN cũng chính thức thông báo về việc danh thủ Dwight Yorke - cầu thủ mang áo số 19 trong trận chung kết lịch sử 1999 - sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 13/1/2019. Trong lần ghé thăm Việt Nam này, Dwight Yorke sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn với các cổ động viên Việt Nam, cũng như cùng các thành viên MUSVN xem trận đấu giữa đội tuyển Manchester United - Totteham.

Trước đó, cựu danh thủ của đội tuyển Manchester United từng vài lần tới Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên anh tới với vai trò khách mời của hội MUSVN và có nhiều hoạt động giao lưu hơn với fan Việt.

Khi còn thi đấu, Dwight Yorke có 4 năm gắn bó với Manchester United, từ 1998 đến 2002. Trong quãng thời gian này, cựu tiền đạo người Trinidad và Tobago ra sân 147 trận và ghi 65 bàn thắng, giúp MU đoạt 6 danh hiệu.

Ngoài ra, trong buổi công bố này, đại diện thương hiệu đồ uống đến từ Scotland cũng trao tặng cho MUSVN chiếc áo thi đấu chính thức của đội tuyển Manchester United phiên bản 2018 với chữ ký từ 10 cầu thủ đội "Quỷ đỏ". Chiếc áo này là phiên bản giới hạn với 150 chiếc trên toàn thế giới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm