Sao không gọi Văn Nhiên?

Sao không gọi Văn Nhiên?
Dẫu rằng U23 QG đã đoạt Cup LG – 2005 cùng giải thưởng 40.000 USD, song người xem vẫn không khỏi băn khoăn về vị trí hậu vệ phải.
Sao không gọi Văn Nhiên? ảnh 1
Hậu vệ phải Văn Nhiên

Suốt trong 3 trận đấu, hết Hải Lâm, Trọng Bình thay nhau, nhưng vị trí này vẫn chưa thật ổn. Đội bạn đã nhiều lần tập trung tấn công cánh này và gây không ít lần nguy hiểm. Tiền vệ Tấn Tài đã phải về hỗ trợ, khiến việc tấn công bên cánh phải của U23 QG bị hạn chế.

Có ý kiến đưa ra sẽ rút Tấn Tài về đá hậu vệ phải, nếu Hải Lâm, Trọng Bình không đạt được phong độ, điều ấy được, bởi ở Honda Cup tháng 6/2005, Tấn Tài thường đá ở vị trí này.

Song ai sẽ đá thay Tấn Tài (bởi Tấn Tài hiện đá vị trí tiền vệ phải rất thành công)? Vũ Phong chăng? Điều này chưa thật an tâm.

Nhiều câu hỏi đặt ra: Sao ông Riedl không gọi hậu vệ phải Văn Nhiên (SĐNĐ) trong lần tập trung ngắn ngày của đội U23 QG tháng 7/2005?

Ở vị trí này Văn Nhiên hoàn thành khá tốt, đặc biệt là trong 2 trận đá tập với Hòa Phát Hà Nội và SĐNĐ. Đá đều ở 2 cánh, trong đó cánh trái là Văn Trương, Quốc Anh, cánh phải là Văn Nhiên (nếu được gọi) và Tấn Tài sẽ là một điều rất thuận lợi cho lối đá chồng biên của đội U23 QG.

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, ông Riedl nói: cánh cửa U23 QG vẫn chưa khép hẳn. Hy vọng Văn Nhiên sẽ được gọi bổ sung ở Agribank Cup tháng 10 tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.
Thủ môn trả giá đắt vì lơ là, mải cãi nhau với đồng đội

Thủ môn trả giá đắt vì lơ là, mải cãi nhau với đồng đội

Thủ môn Sergio Del Curto của khiến đội Circulo Deportivo đã phải trả giá đắt khi mất tập trung, mải cãi nhau với đồng đội đã bị 1 cầu thủ của Independiete  cướp bóng và ghi bàn một cách đơn giản. Điều đó đã dẫn đến đội Circulo Deportivo mất lợi thế, và thua đội Independiete 1-2 ở vòng 5 giải hạng Ba Argentina hôm 10/5 vừa qua.