Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ

TPO - Lana Condor và vị hôn phu Anthony De La Torre nổi bật tại sự kiện công chiếu bộ phim hài mới của mỹ nhân gốc Cần Thơ.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 1
Hôm thứ Tư (22/6), Lana Condor (Trần Đồng Lan) tham dự sự kiện công chiếu loạt phim ngắn "Boo, B ** ch" do cô đóng chính. Trong phim, Lana vào vai một nữ sinh trung học muốn sống cuộc đời "hoành tráng" hơn sau nhiều năm ngoan hiền. Một buổi sáng, khi thức dậy, cô phát hiện mình đã trở thành một hồn ma.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 2
Sao Hollywood gốc Cần Thơ nổi bật trên thảm đỏ trong chiếc váy ren đính sequin vàng rực rỡ, phối với túi xách đồng bộ và giày cao gót "khủng" màu trắng.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 3
So với thời mới vào nghề vào năm 2016, Lana tăng cân hơn nhiều. Tuy vậy, người đẹp 25 tuổi vẫn tự tin về ngoại hình của mình. Chiếc váy trong sự kiện giúp cô khoe được các điểm mạnh trên cơ thể là vòng một gợi cảm và đôi chân thon nuột.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 4
Trong bộ phim mới, ngoài vai nữ chính, Lana còn đóng vai trò giám đốc sản xuất. Cô hiện là sao gốc Việt nổi tiếng nhất Hollywood hiện nay.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 5
Tháp tùng Lana đến sự kiện là vị hôn phu Anthony De La Torre. Cặp đôi diễn viên trẻ đã đính hôn vào tháng 1 sau hơn 6 năm yêu nhau.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 6
Lana và tài tử "Cướp biển vùng Caribbean" tình tứ trên thảm đỏ. Hai người gặp nhau tại 1 bữa tiệc chiêu đãi các đề cử giải Emmy ở Beverly Hills vào năm 2015 và nên duyên từ đó.
Sao Hollywood gốc Cần Thơ lấp ló ngực đầy, tình tứ với vị hôn phu trên thảm đỏ ảnh 7
Lana rạng ngời bên các bạn diễn Zoe Margaret Colletti, Mason Versaw và Tenzing Norgay Trainor.
Theo Daily Mail
Tin liên quan