Sao Châu Á góp mặt trong "Xin đừng gác máy!"

Sao Châu Á góp mặt trong "Xin đừng gác máy!"
TPO - Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy cùng nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hy Viên sẽ gặp nhau trong bộ phim Hồng Kông mới nhất của đạo diễn Trần Mộc Thăng "Xin đừng gác máy" - làm lại từ một bộ phim Hollywood. 

Một kỹ sư máy tính (Từ Hy Viên) sống cùng cô con gái nhỏ. Ông bố trẻ (Cổ Thiên Lạc) cùng cảnh ngộ chuyên đòi nợ mướn. Viên cảnh sát hình sự (Trương Gia Huy) về hưu... Từ những con người hoàn toàn xa lạ trong phút chốc lại trở thành “đồng đội” của nhau trong một cuộc rượt đuổi hồi hộp và căng thẳng

Sinh mệnh của họ phụ thuộc vào một chiếc điện thoại sắp hết pin…Qua những tín hiệu điện thoại đang yếu dấn, cả ba lần theo những dấu vết tội lỗi…

Và đằng sau thế lực đen tối ấy là một sự thật phũ phàng đến không ngờ!

Sao Châu Á góp mặt trong "Xin đừng gác máy!" ảnh 1
Diễn viên Lưu Diệp trong phim.

"Xin đừng gác máy" (tên tiếng Anh: Connected) được làm lại từ bộ phim "Cellular" rất nổi tiếng của Hollywood. Bộ phim này đã từng nhận được 2 đề cử dành cho phim khoa học, giả tưởng và hành động của Viện Hàn Lâm Mỹ và đề cử cho giải thưởng Trailer Vàng (Golden Trailer Awards). 

Đạo diễn tốn 2 năm trời bàn thảo với nhà biên kịch Alan Yuen cùng Xu Bing để “gọt giũa” và chuyển thể kịch bản gốc (Cellular) sao cho "nuột" nhất. Kỳ công tới mức kịch bản đã phải sửa tới 5 lần trong vòng hơn năm trời, 4 tháng quay và làm hậu kì trong nửa năm.

Đạo diễn Trần Mộc Thăng cho biết: “Điều khó khăn là làm sao chuyển thể kịch bản cho phù hợp với văn hóa Hồng Kông và nhào nặn nó thành một phiên bản tốt hơn bản gốc…"

Sao Châu Á góp mặt trong "Xin đừng gác máy!" ảnh 2
Cổ Thiên Lạc và pha giật gân trong "Xin đừng gác máy".

"Xin đừng gác máy" chỉ được sản xuất với kinh phí 5,8 triệu USD - quá khiêm tốn so với phim gốc. Tuy nhiên, bộ phim đã gây nên những cơn sốt vé tại các rạp tại châu Á khi công chiếu tại Hồng Kông hồi cuối tháng 9/2008. Trong vòng 10 ngày đã đạt con số kỉ lục 30 triệu NDT.

Từ 7/11, "Xin đừng gác máy" được chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

TPO - Tôi gặp nhà văn Lê Văn Nghĩa lần đầu vào khoảng năm 1990. Khi đó, tôi cùng đám bạn thường “kiếm cơm” bằng việc tập tành cộng tác với các báo. Tôi thích viết châm biếm nên chọn tờ Tuổi trẻ Cười để gửi gắm niềm hy vọng của mình.
Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.
Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.