Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần

TPO - Bước sang 2023, sao châu Á có nhiều cách đón năm mới khác nhau. Trong khi BlackPink nhìn lại năm 2022, Dương Mịch và Vương Nhất Bác tham gia gala đón giao thừa của các nhà đài khác nhau.
Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 1

Lisa (BlackPink) đăng ảnh diện đồ menswear, lộ cơ bụng săn chắc, tạo dáng chất ngầu vào đúng thời khắc giao thừa. Cô chia sẻ 2022 là một năm tuyệt vời, đồng thời chúc người hâm mộ năm mới 2023 tốt đẹp hơn nữa. Ảnh: IG.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 2

Chị cả BlackPink, Jisoo, viết trên trang cá nhân: “Tôi lưu lại một ngày cho năm 2022. Tôi nghĩ rằng năm qua là một năm trưởng thành theo nhiều mặt, buồn vui lẫn lộn. Mong 2023 là năm của nhiều tiếng cười hơn cho tất cả chúng ta. Hãy khoẻ mạnh và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!”. Ảnh: IG.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 3

Jennie chia sẻ loạt ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm cũ trên trang cá nhân. Cô nhắn nhủ: “Tạm biệt 2022 và cảm ơn!”. Ảnh: IG.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 4

Giống như những thành viên khác trong BlackPink, Rosé dành thời gian để nhìn lại một năm qua. Cô tri ân những người luôn ủng hộ cô trong năm 2022. Cô cũng chúc cộng đồng mạng trải qua kỳ nghỉ lễ an toàn và ấm áp. “2023 tiến lên nào!”, nữ idol viết. Ảnh: IG.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 5

Côn Lăng, bà xã Châu Kiệt Luân, chia sẻ bức ảnh chụp gia đình 5 người từ phía sau, kèm chú thích: “Cảm ơn năm 2022! Chúc các bạn năm mới hạnh phúc và may mắn! Hãy ước mơ thật lớn và tận dụng tối đa năm 2023 nhé các bạn!”. Ảnh: IG.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 6

Lee Min Ho “thả tim” với người hâm mộ trên mạng xã hội. “Chúc mừng năm mới mọi người!”, anh viết. Ảnh: IG.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 7

Dương Mịch hoá nữ rocker gợi cảm trong bộ váy lấp lánh và áo khoác lông hoạ tiết ngựa vằn biểu diễn trong gala giao thừa của đài truyền hình Hồ Nam. Ảnh: Sina.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 8

Cũng tham gia gala giao thừa, nhưng AngelaBaby là khách mời của đài truyền hình Chiết Giang. Nữ diễn viên sinh năm 1989 xuất hiện trên sân khấu với tạo hình ngọt ngào. Cô được khen ngợi tiến bộ về giọng hát. Ảnh: HK01.

Sao châu Á đón năm mới: Lisa khoe cơ bụng, Vương Nhất Bác nhảy chân trần ảnh 9

Vương Nhất Bác đi chân trần nhảy trên sân khấu của sự kiện đón năm mới do đài Dragon TV tổ chức. Ảnh: Sina.

Theo Sina, HK01, Instagram
Tin liên quan