Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV
TPO – Như vậy là sau 10 năm tồn tại, chương trình nổi tiếng TRL (Total Request Live) đã chính thức nói lời tạm biệt khán giả vào Chủ nhật vừa qua, nhiều sao đã đến và nói lời chia tay với TRL.

Chương trình cuối cùng của TRL có tên Total Finale Live diễn ra tại studio của kênh MTV tại quảng trường Thời đại ở New York.

Nhiều nhân vật nổi tiếng từng gắn bó với TRL khi mới khởi nghiệp đã đến nói lời chia tay cũng như cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc như Beyonce Knowles, Hilary Duff, Justin Timberlake, Taylor Swift, Joel và Benji Madden, các rapper Ludacris, 50 Cent, Diddy, Nelly…

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 1
Hilary Duff và Beyonce Knowles đến nói lời chia tay với TRL
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 2
Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift và ngôi sao truyền hình Mỹ Vanessa Minnillo
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 3
Rapper 50 Cent và rapper Nelly

Dàn MC nổi tiếng của TRL cũng quy tụ trong chương trình cuối cùng này bao gồm Damien Fahey, Carson Daly, Vanessa Minnillo, Hilarie Burton, Susie Castillo, La La Vazquez và Lyndsey Rodrigues.

Beyonce biểu diễn liên khúc 3 hit của cô bao gồm If I Were A Boy, Single Ladies, Crazy In Love, trong khi đó các rapper 50 Cent, Snoop Dogg cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 4
Justin Timberlake có bài phát biểu tại chương trình
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 5
Màn biểu diễn ấn tượng của Beyonce với liên khúc If I Were A Boy, Single Ladies và Crazy In Love
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 6
Hai rapper 50 Cent và Snoop Dogg cũng cống hiến những màn biểu diễn ấn tượng

Sau 10 năm phát sóng, TRL là nơi giới thiệu những video clip mới nhất của các ca sĩ trẻ đến với khán giả toàn thế giới, giúp cho nhiều tên tuổi trong đó có công chúa nhạc pop Britney Spears, Christina Aguilera cất cánh trên bầu trời âm nhạc.

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 7
Hai MC Damien Fahey, Carson Daly
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 8
Và các nữ MC xinh đẹp Vanessa Minnillo, Hilarie Burton, Susie Castillo, La La Vazquez và Lyndsey Rodrigues

Chính vì thế việc dừng phát sóng chương trình này là một điều tiếc nuối của không chỉ đông đảo khán giả hâm mộ mà còn của rất nhiều ngôi sao.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch
Giữ lửa mùa dịch
TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

Lê Văn Nghĩa trong ký ức bạn văn Hà Nội

TP - Lê Văn Nghĩa gần như cả đời cống hiến cho mảng văn chương, báo chí trào phúng. Bên cạnh đó, những truyện dài về học sinh Sài Gòn trước 1975 của ông đem đến một phong vị riêng do hàm lượng thông tin phong phú mà độc giả phía Bắc ít được tiếp cận. Rất tiếc ông chưa kịp dành nhiều thời gian cho mảng ghi chép về Sài Gòn xưa (trong đó phải kể đến Văn học Sài Gòn 1954-1975 những chuyện bên lề) thì đã qua đời vì bạo bệnh.
Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.