Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV
TPO – Như vậy là sau 10 năm tồn tại, chương trình nổi tiếng TRL (Total Request Live) đã chính thức nói lời tạm biệt khán giả vào Chủ nhật vừa qua, nhiều sao đã đến và nói lời chia tay với TRL.

Chương trình cuối cùng của TRL có tên Total Finale Live diễn ra tại studio của kênh MTV tại quảng trường Thời đại ở New York.

Nhiều nhân vật nổi tiếng từng gắn bó với TRL khi mới khởi nghiệp đã đến nói lời chia tay cũng như cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc như Beyonce Knowles, Hilary Duff, Justin Timberlake, Taylor Swift, Joel và Benji Madden, các rapper Ludacris, 50 Cent, Diddy, Nelly…

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 1
Hilary Duff và Beyonce Knowles đến nói lời chia tay với TRL
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 2
Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift và ngôi sao truyền hình Mỹ Vanessa Minnillo
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 3
Rapper 50 Cent và rapper Nelly

Dàn MC nổi tiếng của TRL cũng quy tụ trong chương trình cuối cùng này bao gồm Damien Fahey, Carson Daly, Vanessa Minnillo, Hilarie Burton, Susie Castillo, La La Vazquez và Lyndsey Rodrigues.

Beyonce biểu diễn liên khúc 3 hit của cô bao gồm If I Were A Boy, Single Ladies, Crazy In Love, trong khi đó các rapper 50 Cent, Snoop Dogg cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 4
Justin Timberlake có bài phát biểu tại chương trình
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 5
Màn biểu diễn ấn tượng của Beyonce với liên khúc If I Were A Boy, Single Ladies và Crazy In Love
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 6
Hai rapper 50 Cent và Snoop Dogg cũng cống hiến những màn biểu diễn ấn tượng

Sau 10 năm phát sóng, TRL là nơi giới thiệu những video clip mới nhất của các ca sĩ trẻ đến với khán giả toàn thế giới, giúp cho nhiều tên tuổi trong đó có công chúa nhạc pop Britney Spears, Christina Aguilera cất cánh trên bầu trời âm nhạc.

Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 7
Hai MC Damien Fahey, Carson Daly
Sao bịn rịn chia tay chương trình TRL của MTV ảnh 8
Và các nữ MC xinh đẹp Vanessa Minnillo, Hilarie Burton, Susie Castillo, La La Vazquez và Lyndsey Rodrigues

Chính vì thế việc dừng phát sóng chương trình này là một điều tiếc nuối của không chỉ đông đảo khán giả hâm mộ mà còn của rất nhiều ngôi sao.

Duy Nam
Theo JJ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.