Sanofi tiếp nối hành trình thiện nguyện 'Giấc mơ cho em' đến BV Ung bướu TP.HCM

Sanofi tiếp nối hành trình thiện nguyện 'Giấc mơ cho em' đến BV Ung bướu TP.HCM
“Giấc Mơ Cho Em” là hoạt động thiện nguyện đã được Sanofi kiến tạo và duy trì trong những năm qua, được thực hiện nhờ ngân sách công ty và nguồn đóng góp của tập thể nhân viên Sanofi Việt Nam thông qua các hoạt động gắn kết nội bộ. Qua nhiều lần tổ chức, “Giấc Mơ Cho Em” đã đem đến sự hỗ trợ về vật chất, tinh thần cho hàng trăm em nhỏ đang điều trị tại các bệnh viện ở TP.HCM.

Vừa qua, chương trình đã tiếp tục được tổ chức để đem đến niềm vui trước dịp Giáng sinh và Năm mới cho bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Hơn 600 phần quà với tổng giá trị gần 150 triệu đồng đã được nhân viên Sanofi trao tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại các khoa của bệnh viện. Hoạt động càng có ý nghĩa hơn chi phí thực hiện được huy động từ hoạt động chạy bộ “Chạy Vì Trẻ Em” cùng các chương trình gắn kết nội bộ khác của Sanofi. Bên cạnh đó, Sanofi Việt Nam cũng đã đồng hành cùng chương trình “Thiện Nhân và những người bạn” thuộc Quỹ AIP, hỗ trợ phẫu thuật cho các em bệnh nhi để điều trị những khiếm khuyết cơ thể.

Đến cuối năm 2020, gần 500 triệu đồng là ngân sách ước tính cho các hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng các bệnh nhi mà Sanofi đã, đang thực hiện.

MỚI - NÓNG
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh
Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh
TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.