Sáng nay, giá vàng ở mức 16,63 triệu đồng/lượng

Sáng nay, giá vàng ở mức 16,63 triệu đồng/lượng
10g sáng nay, giá vàng SJC tại các cửa hàng kim hoàn niêm yết ở mức 16,63 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 30.000đ/lượng so với mức giá chốt cuối cùng ngày hôm qua, nhưng tăng 180.000đ lượng so với mức giá cùng thời điểm này sáng hôm qua, 3-1.
Sáng nay, giá vàng ở mức 16,63 triệu đồng/lượng ảnh 1

Giá vàng thế giới sau khi gần chạm ngưỡng 870 USD/ounce thì sáng nay lại giảm nhẹ trở lại mức 865USD/ounce, tuy nhiên vẫn tăng 10 USD/ounce so với mức giá cùng thời điểm ngày 3-1.

Theo thông tin từ phòng kinh doanh của Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), thì sau một ngày sôi động, sáng nay mãi lực vàng đã chậm trở lại (do giá vàng không còn đột biến) với lượng vàng SJC bán ra và mua vào tính đến 10g ở khoảng 4.000 lượng. 

Theo Lê Mai Thi
 Sài Gòn giải phóng

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

Vải thiều 'hút' người mua dịp Tết Đoan Ngọ

TPO - Sáng nay 14/6 (mùng 5 tháng 5 âm lịch) là ngày Tết Đoan Ngọ, người dân đều tranh thủ thời gian ra chợ thật sớm mua các loại đồ cúng cần thiết như bánh ú, bánh tro, vải thiều, hoa… để chuẩn bị cho mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ.
Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường

Vải thiều Thanh Hà sang Pháp, khai thông thị trường châu Âu nhờ EVFTA

TPO - Dự kiến, trong tháng này, mỗi tuần sẽ có đơn hàng gần 1 tấn vải thiều sẽ được nhập khẩu vào Pháp để thăm dò thị trường và hướng tới kế hoạch nhập khẩu hơn 10 tấn qua đường hàng không và đường biển cho năm 2022. Lô hàng này đã tận dụng được lợi thế về ưu đãi thuế quan từ Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – Liên minh Châu Âu (EVFTA).