Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'?

TPO - Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar cũng vô cùng bất ngờ khi hay tin mình được tạp chí danh tiếng People bình chọn là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" 2015.
Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'? ảnh 1 Mới đây, tạp chí People đã bình chọn Sandra Bullock là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới" 2015 và nữ diễn viên 50 tuổi đã tỏ ra vô cùng bất ngờ khi được trao tặng danh hiệu này.
Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'? ảnh 2 Sandra Bullock chia sẻ: "Thật không thể tin được, việc này thật kỳ quặc. Tôi sẽ chẳng thể nào kể chuyện này với bất kỳ ai cả".
Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'? ảnh 3 Ngôi sao 50 tuổi luôn thể hiện gu thời trang tinh tế trên thảm đỏ và các sự kiện.
Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'? ảnh 4 Tuy nhiên, khi ở ngoài đời thường thì cô lại khá bình dị.
Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'? ảnh 5 Sandra Bullock quan niệm: "Người mà tôi thấy đẹp nhất là những người không cố gắng để đẹp. Mỗi tối khi ru con ngủ, tôi thường nói với cậu bé rằng dù mẹ ngày càng già và nhăn nheo hơn thì mẹ vẫn luôn yêu con."
Sandra Bullock là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'? ảnh 6 Người đẹp Lupita Nyong'o cũng từng đạt danh hiệu quý giá này hồi năm ngoái tuy nhiên năm nay cô không hề được đề cập đến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.
Ở đâu khó, có Quyền Linh

Ở đâu khó, có Quyền Linh

TP - “Đừng gọi tôi là “ngôi sao”, cứ gọi tôi là Quyền Linh thôi”, diễn viên, MC “quốc dân” bày tỏ. Đã 20 năm nay, Quyền Linh miệt mài với hoạt động thiện nguyện. Cúi xuống những thân phận thiệt thòi anh như gặp bóng dáng của mình trong quá khứ.