Sandra Bullock khoe con nuôi trên People

Sandra Bullock khoe con nuôi trên People
Hôm qua 28/4 , ngôi sao Hollywood Sandra Bullock bất ngời khoe cậu con trai nuôi của mình trên tạp chí People, ngay sau khi cô đệ trình đơn xin ly dị chồng.

Sau khi chồng của Sandra Bullock là ngôi sao điện ảnh Jesse James dính scandal ngoại tình, Sandra Bullock rất ít khi xuất hiện trên truyền hình hoặc trên các trang bìa tạp chí. Tuy vậy, hôm qua 28/4 người đẹp này bất ngờ khoe cậu con nuôi trên trang bìa tạp chí People cùng thông tin cô đã đệ trình đơn ly dị chồng ra tòa án.

Sandra Bullock nhận nuôi bé trai da màu Louis Bardo từ hồi đầu tháng 1/2010 khi cuộc hôn nhân với Jesse James vẫn còn mặn nồng. Tuy nhiên, đến giờ ngôi sao điện ảnh này mới tiết lộ với giới báo chí. Louis hiện 3,5 tháng tuổi, rất khỏe mạnh và được bà mẹ 45 tuổi Sandra Bullock hết mực cưng chiều.

Chồng Sandra Bullock đã từng bị người mẫu Michelle “Bombshell” McGree tố cáo ngoại tình và có hành vi “nghiện sex’. Sau một thời gian công khai xin lỗi vợ và đi cai nghiện sex, Jesse James hy vọng được tha thứ nhưng đã không được Sandra Bullock đồng ý. Sandra Bullock quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của mình.

Hiện nay Sandra Bullock dành toàn thời gian và tình cảm để nuôi dạy bé Louis. Bà mẹ độc thân này mong muốn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong thời gian tới.

Theo Dailymail

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.