Có 14 kết quả :

Huỳnh Văn Quí (lớp 12A2, Trường THPT Krông Nô, huyện Krông Nô, Đắk Nông) đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Đắk Nông lần thứ 2

Phó Bí thư Ðoàn trường đa tài

TP - Ðang ngồi trên ghế nhà trường, Huỳnh Văn Quí (lớp 12A2, Trường THPT Krông Nô, huyện Krông Nô, Ðắk Nông) đã đoạt giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp của tỉnh khi thiết kế sàn thương mại điện tử hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm và thúc đẩy quảng bá du lịch quê hương.
Hỗ trợ người nông dân đưa các sản phẩm lên sàn TMĐT

Chuyện chưa kể về sàn thương mại điện tử thuần Việt

TP - Dịch COVID-19 khiến việc tiêu thụ nông sản gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây lại chính là cơ hội để sàn thương mại điện tử (TMĐT) “tỏa sáng” trong việc vừa hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản hiệu quả, vừa thay đổi thói quen mua, bán hàng trên môi trường số. Báo Tiền Phong trao đổi với Tổng giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam Chu Quang Hào - một trong những đơn vị tiên phong đưa nông sản lên TMĐT Postmart.vn lớn nhất của người Việt hiện nay.
Tù 1/8 tới, chủ các sàn thương mại điện tử phải cung cấp thông tin cá nhân kinh doanh và tiến tới khai nộp thuế. Ảnh: Nguyễn Hà

Thu thuế với sàn thương mại điện tử: Quản dần chất lượng, giá hàng hóa

TP - Từ ngày 1/8 tới, tổ chức sở hữu các sàn thương mại điện tử có thể phải kê khai và nộp hộ cá nhân kinh doanh qua sàn của mình. Quy định này mới được Bộ Tài chính ban hành và đang nhận được nhiều ý kiến phản đối. Nhiều người cho rằng, khi các kho hàng lớn bán qua sàn thương mại điện tử bị phát hiện không xuất xứ, không rõ nguồn gốc…việc đánh thuế là đang quản hộ chất lượng, giá hàng hóa bán online cho người dân vốn không được kiểm soát chặt.