Sản phụ cùng thai nhi chết trước khi sinh

Sản phụ cùng thai nhi chết trước khi sinh
Vụ việc xảy ra khoảng 3h sáng 11/11 tại khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong khi nằm chờ sinh trong phòng cách ly, sản phụ Nguyễn Thị Nữ (26 tuổi, ở xã Lương Sơn, Nha Trang) cùng thai nhi đã tử vong.

Sau khi cả hai mẹ con sản phụ tử vong, người thân vào xem thì thấy chị Nữ bị dập môi, bầm trán và có một răng cửa bị gãy mẻ. Từ đây, người thân nạn nhân cho rằng trong khi chờ sinh, chị Nữ đã bị té xuống giường và dẫn đến tử vong.

Vì vậy gia đình nạn nhân đã rất bức xúc, phản ứng gay gắt và cùng nhiều người khác không cho đưa thi thể nạn nhân đi khỏi khoa. Bệnh viện đã phải nhờ Cảnh sát 113 vào can thiệp mới giải quyết được cảnh náo loạn tại khoa sản.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trước lúc tử vong chừng mười phút, một bác sĩ phó khoa sản đã trực tiếp thăm khám cho chị Nguyễn Thị Nữ và chị vẫn còn rất tỉnh táo.

Cùng ngày, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành điều tra và trưng cầu giám định pháp y thi thể nạn nhân. Sau đó gia đình đã đưa hai mẹ con sản phụ về nhà an táng.

Theo Phan Sông Ngân
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Trần Huyền Trang (thứ hai, từ phải sang) từng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc ở tuổi 31

Thu hồi quyết định bổ nhiệm nữ Phó giám đốc Sở 31 tuổi ở Vĩnh Phúc

TPO - Chiều 18/6, đại diện Vụ Công chức Viên chức (Bộ Nội vụ) cho biết, thực hiện kết luận của Ủy ban KTTƯ, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản rút lại các quyết định bổ nhiệm cán bộ không đủ tiêu chuẩn, điều kiện. Trong số các trường hợp bị rút quyết định có bà Trần Huyền Trang, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc.
10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

10 ký túc xá đại học ở TPHCM trở thành nơi cách ly tập trung

TPO - Trước diễn biến nhiều ca nhiễm COVID-19 liên tiếp được phát hiện trong cộng đồng và trong quá trình khoanh vùng sàng lọc, TPHCM đã đề nghị 10 ký túc xá đại học trên địa bàn thành phố sắp xếp, chuẩn bị để làm khu cách ly y tế tập trung trong trường hợp cần thiết. Hiện đã có nhiều trường hợp được bố trí vào thực hiện cách ly tại các cơ sở lưu trú sinh viên này.