Sản phụ cùng thai nhi chết trước khi sinh

Sản phụ cùng thai nhi chết trước khi sinh
Vụ việc xảy ra khoảng 3h sáng 11/11 tại khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong khi nằm chờ sinh trong phòng cách ly, sản phụ Nguyễn Thị Nữ (26 tuổi, ở xã Lương Sơn, Nha Trang) cùng thai nhi đã tử vong.

Sau khi cả hai mẹ con sản phụ tử vong, người thân vào xem thì thấy chị Nữ bị dập môi, bầm trán và có một răng cửa bị gãy mẻ. Từ đây, người thân nạn nhân cho rằng trong khi chờ sinh, chị Nữ đã bị té xuống giường và dẫn đến tử vong.

Vì vậy gia đình nạn nhân đã rất bức xúc, phản ứng gay gắt và cùng nhiều người khác không cho đưa thi thể nạn nhân đi khỏi khoa. Bệnh viện đã phải nhờ Cảnh sát 113 vào can thiệp mới giải quyết được cảnh náo loạn tại khoa sản.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trước lúc tử vong chừng mười phút, một bác sĩ phó khoa sản đã trực tiếp thăm khám cho chị Nguyễn Thị Nữ và chị vẫn còn rất tỉnh táo.

Cùng ngày, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành điều tra và trưng cầu giám định pháp y thi thể nạn nhân. Sau đó gia đình đã đưa hai mẹ con sản phụ về nhà an táng.

Theo Phan Sông Ngân
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Nóng: Bộ Y tế phân loại nguy cơ người nhiễm COVID-19 theo tiêu chí nào?
Nóng: Bộ Y tế phân loại nguy cơ người nhiễm COVID-19 theo tiêu chí nào?
TPO - Ngày 31/7, Bộ Y tế ban hành tiêu chí phân loại nguy cơ người nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó có 4 tiêu chí gồm nguy cơ thấp, trung bình, cao và rất cao. Bộ Y tế nhận định dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Bất kỳ nền y tế nào cũng phải chuẩn bị đối mặt với sự gia tăng số lượng người nhiễm SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm

Công an TP.Phan Thiết phối hợp vây bắt thành công 40 đối tượng cùng phương tiện đua xe trái phép vào sáng 25/7.

Hai cán bộ công an Phan Thiết nghi mắc COVID-19

TPO - Ngày 29/7, sau khi có biểu hiện sốt nhẹ, ho và đau họng, 2 cán bộ công an thuộc Công an TP.Phan Thiết đi test nhanh cho kết quả dương tính. Đến tối 29/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận xét nghiệm khẳng định bằng PCR 2 lần đều cho kết quả dương tính.