Sản phụ cùng thai nhi chết trước khi sinh

Sản phụ cùng thai nhi chết trước khi sinh
Vụ việc xảy ra khoảng 3h sáng 11/11 tại khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trong khi nằm chờ sinh trong phòng cách ly, sản phụ Nguyễn Thị Nữ (26 tuổi, ở xã Lương Sơn, Nha Trang) cùng thai nhi đã tử vong.

Sau khi cả hai mẹ con sản phụ tử vong, người thân vào xem thì thấy chị Nữ bị dập môi, bầm trán và có một răng cửa bị gãy mẻ. Từ đây, người thân nạn nhân cho rằng trong khi chờ sinh, chị Nữ đã bị té xuống giường và dẫn đến tử vong.

Vì vậy gia đình nạn nhân đã rất bức xúc, phản ứng gay gắt và cùng nhiều người khác không cho đưa thi thể nạn nhân đi khỏi khoa. Bệnh viện đã phải nhờ Cảnh sát 113 vào can thiệp mới giải quyết được cảnh náo loạn tại khoa sản.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, trước lúc tử vong chừng mười phút, một bác sĩ phó khoa sản đã trực tiếp thăm khám cho chị Nguyễn Thị Nữ và chị vẫn còn rất tỉnh táo.

Cùng ngày, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành điều tra và trưng cầu giám định pháp y thi thể nạn nhân. Sau đó gia đình đã đưa hai mẹ con sản phụ về nhà an táng.

Theo Phan Sông Ngân
Tuổi Trẻ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm