Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão

0:00 / 0:00
0:00
Sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (MTOM) đang có vô vàn khuyến mãi đang chờ đón bạn nhân dịp chào đón Tết Quý Mão.

Đại tiệc sale cuối năm đang nóng hơn bao giờ hết, giờ đây còn "cháy" hơn nữa với sự góp mặt của triệu deal 1K từ mọi ngành hàng.

Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão ảnh 1

Sàn TMĐT MTOM luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống của người tiêu dùng với đa dạng sản phẩm, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và mức giá tốt. Bên cạnh đó, MTOM thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều quà tặng bất ngờ cho khách hàng khi mua sắm tại sàn MTOM. Theo dõi và cập nhật liên tục ưu đãi tại các kênh thông tin chính thức của sàn để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm sản phẩm giá tốt mỗi ngày.

Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão ảnh 2

Đến với chương trình khuyến mãi chào đón Tết Quý Mão, người tiêu dùng có cơ hội mua sắm với giá ưu đãi lên đến 50% và đặc biệt là cơ hội sở hữu hàng nghìn deal 1K hấp dẫn trong 5 khung giờ Flash Sale mỗi ngày.

Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão ảnh 3

Cụ thể, mỗi ngày MTOM sẽ tung ra hàng nghìn deal 1K trong 5 khung giờ 0H - 8H - 12H - 16H - 20H. Mỗi một khung giờ sẽ có những nhóm sản phẩm được bán với giá siêu rẻ. Khách hàng chỉ cần xem trước sản phẩm mình muốn săn sale và bỏ vào giỏ hàng liền tay vì số lượng sản phẩm 1K sẽ bay vèo như “một cái chớp mắt".

Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão ảnh 4

Nếu bạn lo lắng về giá những sản phẩm khác thì MTOM là nền tảng bán hàng miễn phí, do đó giá cả trên sàn luôn rẻ nhất cho khách hàng. Đối với nhà bán hàng, MTOM không thu phí theo đơn hàng thành công, điều này có nghĩa khi trở thành nhà bán hàng của MTOM, mọi giao dịch của bạn với khách hàng đều là miễn phí.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm không giới hạn dịp cuối năm, các thương hiệu đối tác và các nhà bán hàng đã có những sự chuẩn bị cực kỳ rầm rộ. Trên sàn MTOM, hàng nghìn nhà bán hàng vô cùng hào hứng với chiến dịch này. Chưa hết, các thương hiệu đã chuẩn bị hàng với số lượng lớn, cam kết về sự ổn định giá nên người dùng của MTOM hoàn toàn có thể an tâm mua sắm mà không lo về giá.

Sàn MTOM tung triệu deal 1K, nghìn đơn mỗi ngày chào đón Tết Quý Mão ảnh 5

Bên cạnh những Deal, sale hấp dẫn từ ngành hàng, MTOM còn mang đến cho tất cả người dùng những ưu đãi cực Hot thông qua quà tặng kỹ thuật số NFTs. Việc sở hữu bộ sưu tập NFTs trên MTOM từ các nhãn hàng nổi tiếng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tết cận kề rồi, hãy để MTOM san sẻ nỗi lo của bạn bằng những việc làm thiết thực. Hãy cùng MTOM đón một cái Tết rộn ràng mà vẫn tiết kiệm, hiệu quả nhé!

MỚI - NÓNG