Có 17 kết quả :

Theo ông Trương Quang Nghĩa, Đà Nẵng còn cơ hội lấy lại sân vận động Chi Lăng. Ảnh: Nguyễn Thành

Bí thư Đà Nẵng: Sân vận động Chi Lăng theo phán quyết của toà không thể thực thi nổi

TPO - Sáng ngày 30/6, đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc cử tri thành phố để báo cao kết quả kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIV. Trả lời ý kiến cử tri liên quan đến sân vận động Chi Lăng ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH TP cho rằng: Đà Nẵng có cơ hội lấy lại sân vận động Chi Lăng và việc thực thi theo phán quyết của toà án là bất khả thi, không thể thực thi nổi.
Sân vận động Chi Lăng đã được Ðà Nẵng bán cho Phạm Công Danh từ năm 2011, sau đó bị chia thành 14 lô để cầm cố ngân hàng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Ðà Nẵng lấy lại sân Chi Lăng như thế nào?

TP - Ngày 19/7, tại cuộc họp báo 6 tháng đầu năm 2018 của UBND thành phố Ðà Nẵng, nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan chủ trương Ðà Nẵng thương lượng lấy lại sân vận động (SVÐ) Chi Lăng đã bán cho Phạm Công Danh.
Bị bán 1.400 tỷ đồng, sân vận động Chi Lăng giờ ra sao?

Bị bán 1.400 tỷ đồng, sân vận động Chi Lăng giờ ra sao?

TPO - Từ một sân vận động (SVĐ) đa năng với sức chứa 28.000 chỗ và là “chảo lửa” của bóng đá Việt Nam, SVĐ Chi Lăng (Đà Nẵng) đã được bán với giá 1.400 tỷ đồng để rồi bị chẻ nhỏ, cầm cố và trở thành tang vật của một vụ án. Điều đáng nói, SVĐ này được bán dưới thời ông Trần Văn Minh làm Chủ tịch TP Đà Nẵng, người vừa bị Bộ Công an khởi tố và bắt giữ.
Dấu ấn màu cam

Dấu ấn màu cam

TP - Cơn mưa xuân trước trận đấu không ngăn được khán giả Đà Nẵng rồng rắn đua nhau diễu hành khắp thành phố trước khi đến Chi Lăng xem trận đấu. Không phụ sự kỳ vọng từ khán giả nhà, cả hai đội cống hiến trận đấu mãn nhãn và đội xứng đáng nhất đã đăng quanh ngôi vô địch Siêu cúp Quốc gia.
Siêu cúp cập bến sông Hàn

Siêu cúp cập bến sông Hàn

TP - Đánh bại Xi măng Xuân Thành Sài Gòn với tỷ số đậm 4-0, CLB SHB Đà Nẵng lần đầu tiên đoạt Siêu cúp bóng đá Quốc gia trong niềm hân hoan vui sướng của người hâm mộ Đà Nẵng.
CLB Hà Nội (trái) vấp ngã trước B. Bình Dương ảnh Tường Vũ

Hà Nội T&T bứt lên

TP - Nhiều cuộc so kè quyết liệt với lợi thế nghiêng về các đội chủ nhà đã khép lại vòng bốn với các cặp đấu còn lại diễn ra chiều qua trên sân cỏ cả nước.
SLNA đào sâu cách biệt

SLNA đào sâu cách biệt

TP - Sự cân tài cân sức và bởi tầm ảnh hưởng của sự thành bại đến thứ hạng trên bảng xếp hạng của từng đội bóng nên đã không có nhiều bàn thắng ở sáu cặp đấu còn lại thuộc vòng 11 chiều qua.