Có 19 kết quả :

Tái diễn phân lô, bán nền tràn lan ở Khánh Hòa

Tái diễn phân lô, bán nền tràn lan ở Khánh Hòa

TPO - Hàng loạt khu đất nuôi trồng thủy sản, chủ yếu đất đìa tôm ven đầm Thủy Triều (huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đang được phân lô, bán nền tràn lan. Đây là những khu đất đìa trước kia được người dân nuôi trồng thủy hải sản, gần đây được cho là đã chuyển đổi lên đất ở, đổ đất san nền, làm đường... và được môi giới bất động sản rao bán, thổi giá.
Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã triệu tập họp đột xuất với các đơn vị liên quan sau hàng loạt sự cố hàng không mới đây.

Bộ GTVT họp khẩn sau hàng loạt sự cố hàng không

TPO - Sáng 27/12, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã triệu tập họp đột xuất với các đơn vị liên quan sau hàng loạt sự cố hàng không mới đây, trong đó có trường hợp máy bay của Vietjet hạ cánh nhầm xuống đường băng chưa khai thác của sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).
Kiểm tra hòm phiếu tại phiên đấu giá CTCP Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Kỷ lục 63 nhà đầu tư cá nhân tham dự

TPO - Phiên đấu giá cổ phần CTCP Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh sáng nay tại HNX đã thu hút  tới 65 nhà đầu tư tham dự trong đó có 2 tổ chức, còn 63 cá nhân - trở thành phiên đông thứ hai từ đầu năm tới nay.
Bộ trưởng Thăng tại cuộc họp về sự cố hạ cánh của VietJet. Ảnh: Sỹ Lực

Bộ trưởng GTVT xin lỗi vụ VietJet bay nhầm

TP - “Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, tôi xin lỗi người dân, xin lỗi hành khách về sự cố”- Bộ trưởng GTVT nói trong cuộc họp về sự cố hạ cánh nhầm của Hãng hàng không tư nhân VietJet. Ông Thăng chỉ đạo xử nghiêm, nhưng cần cái nhìn cảm thông với “hãng hàng không non trẻ, nhiều ước mơ”.
Lịch bay của Vietjet Air từ 20/5 đến 25/10/2014, trong đó có chuyến bay số hiệu VJ8575 với lịch trình Hà Nội - Nha Trang (Khánh Hòa). Ảnh chụp website Vietjet Air chiều 20/6.

Điều tra máy bay Vietjet xếp nhầm khách

TPO - Ngày 20/6, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, sự việc máy bay của hãng Hàng không Vietjet Air chở hành khách Hà Nội đi Đà Lạt, nhưng lại hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) là do xếp hành khách lên nhầm máy bay.