Samuel Eto’o bỗng dưng đối diện nguy cơ tù tội

Samuel Eto’o và Nathalie Helene Koah nhưng ngày còn mặn nồng.
Samuel Eto’o và Nathalie Helene Koah nhưng ngày còn mặn nồng.
TPO - Samuel Eto'o, người đang khiến hàng loạt đội bóng Anh phải phát thèm sau khi chia tay Chelsea, đang có nguy cơ phải "bóc lịch" vì tội phát tán ảnh khỏa thân của bạn gái cũ, Nathalie Helene Koah.

Cụ thể, Nathalie Helene Koah, cựu tiếp viên hàng không Cameroon cho biết: chân sút mang biệt danh Báo đen từng đe dọa cô, trước khi có hành động quá đà - tung ảnh nhạy cảm của cô lên trang mạng xã hội.

Người đẹp này đã thông qua luật sư của mình là Jean Moise Abah Fouda gửi đơn lên tòa án ở Yaoundé, Cameroon, tố cáo Eto'o bằng một danh sách dài những tội trạng nghiêm trọng.

Theo luật sư của Helene Koah, các chuyên gia thông tin hiện đang xác định nguồn gốc phát tán những bức ảnh, đồng thời ám chỉ rằng những bức ảnh này chỉ có một người duy nhất nắm giữ. Đó chính là Samuel Eto’o.

Về phía cảnh sát, họ đang điều tra vụ việc và nếu thủ phạm đúng là Eto’o, tiền đạo này sẽ phải ngồi tù.

Eto'o và Helene Koah đã quen nhau được 7 năm. Mối quan hệ giữa họ được cho là không đơn thuần ở chuyện tình cảm mà còn gắn liền với công việc nữa.

Tuy nhiên, sau thời gian mặn nồng, tình cảm của cả hai đã bắt đầu sứt mẻ. Hồi tháng 5 năm ngoái, Eto’o đã kiện Helene Koah vì khoản tiền 300.000 euro biến mất trong tài khoản - số tiền được cho là để làm từ thiện.

Ngay sau đó, Helene Koah đã bị cảnh sát bắt giam những nhanh chóng được thả vì không tìm được bằng chứng.

Hiện, Eto'o vẫn một mực khẳng định anh không liên quan gì đến những bức ảnh khỏa thân của Helene Koah xuất hiện trên mạng. Thậm chí, chân sút này còn cho rằng đang có một âm mưu nhằm chống lại anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm