Samsung ra mắt “bảng làm việc tương lai” Flip tại Việt Nam

Một số tính năng của Samsung Flip WM55H
Một số tính năng của Samsung Flip WM55H
Ngày 6/4, Samsung Vina chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam, sản phẩm được coi là “bước tiến hóa kế tiếp” của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử hiện nay.

Theo Samsung, đây là sản phẩm nằm trong gói sản phẩm “nơi làm việc tương lai” của hãng dành cho mảng doanh nghiệp. Bảng làm việc điện tử Samsung Flip WM55H sẽ cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng hơn, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng lúc và đàm thoại liên tục. Để tăng tính linh động, Samsung còn tích hợp giá đỡ di động cùng bánh xe, cho phép di chuyển và biến đổi linh hoạt trong không gian hội nghị.

Samsung Flip WM55H hỗ trợ tối đa bốn người cùng lúc tham gia viết/xóa chú thích trực tiếp trên màn hình 55 inch độ phân giải UHD (bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng Passive hai mặt), hỗ trợ tối đa truy cập 20 trang cùng lúc với tính năng tìm kiếm và hiển thị tức thì. Để tăng tính tương tác, màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với các thiết bị kết nối không dây hoặc qua các cổng USB, PC và di động khác. 

Samsung ra mắt “bảng làm việc tương lai” Flip tại Việt Nam ảnh 1
 
Samsung ra mắt “bảng làm việc tương lai” Flip tại Việt Nam ảnh 2
 

Về phương diện bảo mật, sản phẩm được tích hợp nền tảng Knox của Samsung nên khi kết thúc cuộc họp các thông tin sẽ được lưu trữ trên nền tảng này, người dùng chỉ có thể chia sẻ hoặc sử dụng khi đã đăng nhập tài khoản được cấp quyền.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Samsung đã dành hơn ba năm để tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sở. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hội họp trong kinh doanh chủ yếu xoay quanh ba vấn đề chính: Sáng tạo ý tưởng mới, thu thập thông tin và chia sẻ kết quả. Chúng tôi muốn Samsung Flip đáp ứng tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ sự hợp tác trong các cuộc họp, đồng thời có thể dễ dàng linh hoạt với nhiều không gian làm việc khác nhau. Chúng tôi cam kết luôn đi đầu trong cải tiến công nghệ, sản phẩm và giải pháp truyền cảm hứng cho cộng đồng để cùng chung tay với Samsung tạo nên một thế giới hiện đại với trải nghiệm kỹ thuật số đa dạng”.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.