Có 8 kết quả :

Hình ảnh củ Sâm tố nữ Việt Nam

Phát hiện loài sâm quý chứa hoạt chất giúp bổ sung estrogen cực cao

Để bổ sung nội tiết tố nữ, lâu nay phái đẹp vẫn thường chọn mầm đậu nành với hoạt chất isoflavonoid (một phytoestrogen có nguồn gốc thực vật). Tuy nhiên, giờ đây, chị em có thêm một lựa chọn mới tối ưu hơn, đó là loài sâm quý chứa hoạt chất giúp bổ sung estrogen tự nhiên gấp 10.000 lần estrogen từ mầm đậu nành.
Nơi heo hút bỗng có nhiều 'đại gia' nhờ loài sâm quý

Nơi heo hút bỗng có nhiều 'đại gia' nhờ loài sâm quý

Nhiều gia đình ở chốn núi rừng heo hút dưới chân núi Ngọc Linh (Quảng Nam), bỗng chốc vươn lên thoát nghèo. Không ít người trước đây chỉ sống nhờ vào sự hỗ trợ của nhà nước, sự giúp đỡ của các tổ chức từ thiện thì nay nhờ trồng sâm Ngọc Linh mà trở thành “đại gia”, với khối tài sản lên đến hàng chục tỷ đồng, mua sắm xe máy, xe hơi, xây nhà tầng, sắm sửa nhiều vật dụng mới mà trước đây trong mơ họ cũng không dám nghĩ tới.
Giấc mơ sâm Việt

Giấc mơ sâm Việt

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt sâm núi Ngọc Linh là sản phẩm quốc gia. Một lễ hội sâm Ngọc Linh đầu tiên được tổ chức ngay thủ phủ sâm Nam Trà My, kèm theo đó là bộ tem sâm Việt Nam phát hành trên 168 quốc gia… Giấc mơ về sâm Việt Nam bay cao sẽ không còn xa vời. Trước mắt, sẽ đưa thủ phủ sâm Nam Trà My thoát khỏi danh sách huyện nghèo nhất nước…
Loay hoay bảo tồn Ngọc linh sâm

Loay hoay bảo tồn Ngọc linh sâm

TP - Nếu như chục năm trước việc tìm mua một vài kg sâm Ngọc Linh là hết sức khó bởi không có nguồn thì hiện nay, ở bất kỳ đâu, từ Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hay Tây Nguyên đều dễ dàng mua được cái gọi là sâm Ngọc Linh.
Ngọc linh sâm ma trận: Thật giả khó lường

Ngọc linh sâm ma trận: Thật giả khó lường

TP - Thị trấn Đăk Tô, nằm trên đường Hồ Chí Minh nổi tiếng ở Kon Tum bởi những “đại lý sâm Ngọc Linh”. Nằm cách chân núi Ngọc Linh không xa, thuận lợi về giao thông, từ nhiều năm nay nơi đây nổi lên như địa chỉ tin cậy về mua bán loài sâm quý hiếm này. Song thực tế đó có phải sâm Ngọc Linh?
Tên trộm ngu ngốc nhất Việt Nam

Tên trộm ngu ngốc nhất Việt Nam

Đã đi trộm lại để rơi giấy tờ tùy thân tại hiện trường, bỏ trốn vào rừng sâu nhưng nhớ bạn muốn... tự tử, đến khi quyết định ra đầu thú tên trộm ngu ngốc này lại... không tìm được đường ra. Có lẽ đây là tên trộm vừa nhát gan vừa ngu ngốc nhất từ trước đến nay tại Việt Nam...