Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel

TPO - Sau sinh 2 con, mỹ nhân Nam Phi ngày càng xinh đẹp với body bốc lửa.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 1 Dưới góc máy nhiếp ảnh gia Jerome Duran, thiên thần nội y Nam Phi quyến rũ ngất ngây với loạt bikini "bỏng mắt" đầy hấp dẫn.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 2 Candice sinh con trai thứ 2 Ariel vào tháng 6/2018, chỉ 3 tháng sau khi cô ra mắt thương hiệu áo tắm Tropic of C do chính mình thiết kế.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 3 Sau loạt áo tắm cạp cao với họa tiết đậm chất thiên nhiên hoang dã châu Phi như ngựa vằn, hươu cao cổ..., người đẹp tiếp tục cho ra mắt những mẫu bikini bé xíu lạ mắt không kém phần gợi cảm.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 4 Chỉ cần tạo dáng sương sương đơn giản, mỹ nhân 31 tuổi cũng đẹp như ảnh bìa tạp chí với đường cong tạc tượng bốc lửa như "thôi miên" người nhìn.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 5 Nàng thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret giờ là mỹ nhân áo tắm có thân hình hoàn hảo đắt giá hàng đầu làng mốt.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 6   Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 7
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 8
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 9
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 10 Dáng vóc với thần thái đỉnh cao.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 11 Thân hình hoàn hảo tựa nữ thần.
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 12
Sắc vóc và thần thái đỉnh cao của thiên thần áo tắm Candice Swanepoel ảnh 13
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm