Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa

TPO - Sở hữu nhan sắc khả ái và số đo ba vòng chuẩn quốc tế, dàn mỹ nữ nội y gốc Á đem đến một làn gió mới rất riêng cho show nội y đình đám nhất thế giới Victoria's Secret Show 2018.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 1 Theo một số nguồn tin, Liu Wen (Lưu Văn) năm nay được hãng nội y danh tiếng mời trình diễn mà không cần qua casting.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 2 Nàng mẫu sinh năm 1988 là "chân dài" gốc Á nổi tiếng trên sàn diễn quốc tế. Cô sở hữu gương mặt sáng với những đường nét đậm chất Á đông.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 3 Cô trình diễn cho Victoria's Secret Fashion Show từ năm 2009.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 4
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 5 Siêu mẫu He Sui (Hà Tuệ) tỏa sáng nhờ nhan sắc và thần thái yêu kiều.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 6 Làn da trắng mịn như sứ.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 7
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 8  
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 9 Ming Xi (Hề Mộng Dao) là siêu mẫu Trung Quốc nổi tiếng với cú ngã "sấp mặt" trong Victoria's Secret Fashion Show năm ngoái.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 10 Cô gái cao 1m78 luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn rạng rỡ.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 11
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 12 Năm nay, Ming Xi đã hoàn thành phần trình diễn của mình một cách xuất sắc.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 13 "Chân dài" người Pháp gốc Hoa Estelle Chen năm nay mới 20 tuổi.
Sắc vóc rực rỡ tuyệt mỹ của dàn 'chân dài' nội y gốc Hoa ảnh 14 Cô có gương mặt xinh như búp bê, vòng eo nhỏ xíu.
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm