Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam

TPO - Rianne Van Rompaey khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh thời trang trên tạp chí Vogue Nhật Bản số tháng 2/2021, dưới ống kính của Luigi & Iango.
Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1996 tại Hà Lan phô body đẹp như tạc tượng, đôi chân thon dài thẳng tắp đáng ngưỡng mộ Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 2   Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 3 Người đẹp cao 1m79 sở hữu gương mặt xinh đẹp góc cạnh cực cá tính, đôi mắt xanh hút hồn người nhìn Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 4 Shoot tình mặc xuyên thấu táo bạo của nàng mẫu Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 5 Rianne van Rompaey là nàng thơ của tạp chí danh tiếng Vogue trong nhiều năm. Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 6 Người đẹp 9x được Vogue nhận định là một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới. Cô cũng là 1 trong 50 gương mặt xuất hiện trên trang bìa của Vogue Italia kỷ niệm 50 năm. Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 7 Body không chút mỡ thừa Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 8   Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 9 Rianne van Rompaey chính là nàng mẫu xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thời trang cao cấp Louis Vuitton sử dụng hình ảnh điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hạ Long, Ninh Bình, Hội An.
Sắc vóc của nàng mẫu trong clip quảng cáo của Louis Vuitton quay ở Việt Nam ảnh 10 Cô hiện có 119 ngàn người theo dõi trên Instagram. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

Không chỉ Nhã Phương, ông xã Trường Giang cũng từng bị tố thiếu chuyên nghiệp

TPO - Mới đây, cộng đồng mạng được phen dậy sóng khi Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố có thái độ và cách làm việc “ngôi sao”, thiếu hợp tác, gây ảnh hưởng đến đoàn phim. Tuy nhiên, bà xã của danh hài Trường Giang không phải là trường hợp duy nhất bị mang tiếng chảnh choẹ trong showbiz Việt.