Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam

TPO - Tại The Face, Anh Thư nói "hào quang này chị có được thì tự bỏ xuống được và sẵn sàng từ bỏ lần nữa" khi chuẩn bị đưa thí sinh vào phòng loại. Với chiến thắng của học trò Tú Anh (cũng là chiến thắng của Anh Thư), cộng đồng mạng nhận xét siêu mẫu dần lấy lại danh tiếng sau nhiều năm im ắng.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 1
Sau 9 tuần phát sóng, cuộc thi The Face Vietnam tìm ra người chiến thắng là Tú Anh đội huấn luyện viên Anh Thư. Khoảnh khắc Anh Thư bất ngờ trên sân khấu, cô gái 21 tuổi bật khóc khi được gọi tên cho vị trí quán quân.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 2
Tú Anh (trái) nổi bật trong top 4 gồm Minh Toại (đội Anh Thư), Phương Vy (đội Kỳ Duyên - Minh Triệu) và Xuân Hạnh thuộc đội của Vũ Thu Phương.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 3
Tú Anh tại phần thi tạo dáng trực tiếp trên sân khấu. Phần biểu diễn tung váy trên sân khấu của cô gái cao 1,78 m nhận nhiều lời khen trên mạng xã hội.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 4
Trước đêm chung kết, ít ai dự đoán Tú Anh đăng quang.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 5
Nhiều người cho rằng gương mặt của Xuân Hạnh (trái) và Phương Vy (phải) phù hợp với thị trường TVC, quảng cáo hơn, gần giống với tiêu chí cuộc thi ban tổ chức đưa ra.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 6
Với chiều cao 1,78 m cùng gương mặt góc cạnh, Tú Anh phù hợp với high fashion và sàn diễn chuyên về người mẫu.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 7
Với phần thưởng tiếp cận 6 kinh đô thời trang lớn thế giới, Tú Anh được cho là lựa chọn phù hợp để "xuất khẩu". Chiều cao chuẩn và gương mặt đậm chất Á Đông của nữ người mẫu được kỳ vọng thành công như trường hợp của Dahan Phương Oanh - cô gái Việt 24 tuổi đang xuất hiện dày đặc tại tuần lễ thời trang quốc tế.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 8
Tại vòng chọn đội, Tú Anh (ngoài cùng bên trái) chỉ nhận được một sự lựa chọn của Anh Thư. Nữ người mẫu nói ấn tượng với chiều cao của học trò, câu chuyện giảm từ 70 kg xuống 57 kg trong bốn tháng để trở thành người mẫu.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 9
Tú Anh luôn gây ấn tượng ở thử thách catwalk. Cô giành chiến thắng ở tập 3, giành suất diễn cho một nhà thiết kế, làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm sau khi thắng tập 8.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 10Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 11
Khoảnh khắc Tú Anh tạo dáng trong vòng loại theo yêu cầu của Vũ Thu Phương, trực tiếp loại Thùy Dương (vốn được xem là gà chiến của Kỳ Duyên - Minh Triệu) ra về.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 12Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 13
Màn tạo dáng ấn tượng của Tú Anh tại tập 9 đưa cô thẳng vào chung kết. Anh Thư sau đó cân nhắc chọn Minh Toại vào top 4, loại thí sinh nữ Thanh Trâm.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 14
Tại vòng chọn đội, host Nam Trung đặc biệt ấn tượng với lợi thế ngoại hình của Tú Anh, gọi cô là tương lai của thời trang Việt Nam.
Sắc vóc cô gái 21 tuổi cao 1,78 m trở thành quán quân The Face Vietnam ảnh 15
Cô gái 21 tuổi xuất hiện trên sàn diễn của nhiều nhà thiết kế lớn. Cô được đánh giá có chiều cao nổi bật thuộc model Gen Z, được chú ý trong show diễn có nhiều hoa hậu, người nổi tiếng.
Tin liên quan