Sabeco đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Sabeco đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động
TP - Chiều 1/3, tại Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi, Tổng Công ty Bia rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới (từ năm 1997 - 2007) do Chủ tịch nước trao tặng.
Sabeco đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động ảnh 1

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (thứ tư từ bên phải sang) tại buổi lễ

Đến dự lễ có Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải,  Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân và các bà mẹ Việt Nam anh hùng do Sabeco phụng dưỡng, lãnh đạo các bộ ngành trung ương và địa phương, các đối tác trong và ngoài nước cùng đông đảo cán bộ, nhân viên của Sabeco qua các thời kỳ.

Cùng với lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động, Sabeco đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi. Với tổng vốn đầu tư 1.904 tỷ đồng, công suất 100 triệu lít giai đoạn 1 và 200 triệu lít giai đoạn 2, Nhà máy Bia Sài Gòn - Củ Chi là một trong những nhà máy có công nghệ hiện đại nhất Việt Nam và khu vực.

Đầu năm 2008, Sabeco đã thực hiện xong bước một tiến trình cổ phần hóa, đây chính là nền tảng tạo động lực mạnh mẽ để Sabeco thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn công nghiệp đồ uống, thực phẩm tầm khu vực và thế giới.

Ông Nguyễn Bá Thi - Chủ tịch HĐQT Sabeco cho biết: “Năm 2008 là năm cột mốc đánh dấu thời kỳ phát triển mới của Sabeco khi chuyển sang thành tổng công ty cổ phần với nhiều thuận lợi nhưng cũng đòi hỏi Sabeco phải có tư duy mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh để có thể duy trì và phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Sabeco tiếp tục duy trì chính sách chất lượng: Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí, giảm giá thành, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao”. Được biết, năm 2008, Sabeco sẽ đẩy mạnh thị trường xuất khẩu thông qua việc nâng cao thị phần tại 28 nước hiện có sản phẩm và mở rộng thị trường sang các nước khác.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.