Rút ruột…quán karaoke

Phạm Văn Hiển
Phạm Văn Hiển
Đến chơi với bạn làm nhân viên quán karaoke, Hiển đã nhiều lấy trộm tài sản mang đi bán.

Ngày 9/6, CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội đã thực hiện lệnh tạm giam để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản đối với Phạm Văn Hiển, SN 1980, quê quán Kiến Xương, Thái Bình. Trong nhiều ngày, Hiển đã lấy trộm nhiều thiết bị, tài sản của quán karaoke số 2 đê Tô Hoàng, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng.

Một ngày gần cuối tháng 5-2014, anh Trung, chủ quán karaoke số 2 đê Tô Hoàng đến CAP Cầu Dền trình báo, trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 20-5, quán karaoke của anh bị kẻ gian lấy trộm các tài sản như máy chiếu, linh kiện máy vi tính, máy bơm, âm-ly. Theo anh Trung, nghi can vụ trộm là 1 thanh niên tên Hiển, quê Thái Bình.

Hiển là bạn của Nguyễn Xuân Quyết, nhân viên quán karaoke. Trở về quán sau gần 1 tuần đi vắng, anh Trung phát hiện nhiều đồ đạc, tài sản bị “rút ruột”. Khi gặng hỏi nhân viên, anh Trung biết thời gian anh đi vắng, Quyết nhiều lần rủ bạn tên là Hiển đến chơi và từng ngủ lại. CAP Cầu Dền một mặt tổ chức truy xét, đồng thời qua các “kênh” tác động, vận động Hiển ra đầu thú.

Biết đang bị cơ quan Công an truy tìm, Hiển đã đến đầu thú; khai nhận là “tác giả” vụ trộm 2 máy chiếu, 2 bộ linh kiện máy vi tính, 1 máy bơm, 1 âm-ly của quán karaoke. CAP Cầu Dền đã thu hồi được một phần tang vật vụ án; chuyển hồ sơ đến CQĐT CAQ Hai Bà Trưng tiếp tục xử lý.

Theo H.Q

Theo An ninh thủ đô
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm